Sau 120 phút làm cho bài, hơn 94.000 học sinh TP.HCM đã kết thúc bài thi Ngữ văn - là môn thi đầu tiên trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2022. Sau đấy là đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn tại tp.hcm năm 2022.

Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn tại tp.hồ chí minh năm 2022 ví dụ như sau:

Kỳ thi vào lớp 10 tại TP.HCM ra mắt trong nhị ngày 11, 12/6. Học sinh dự thi 3 môn gồm: Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ. Trong đó thời hạn thi môn Toán cùng Văn là 120 phút. Thời gian thi môn nước ngoài ngữ 90 phút.

Bạn đang xem: Đề thi văn tuyển sinh lớp 10

Điểm xét tuyển chọn vào lớp 10 thường xuyên = điểm Toán + điểm Ngữ văn + điểm ngoại ngữ + điểm khuyến khích (nếu có). Thí sinh sẽ được đăng ký tía nguyện vọng ưu tiên 1, 2, 3 nhằm xét tuyển chọn vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập (trừ Trường thpt chuyên Lê Hồng Phong, Trường thpt chuyên trần Đại Nghĩa cùng Trường đa dạng năng khiếu, Đại học giang sơn TP.HCM).Đối với lớp 10 siêng và Tích đúng theo thí sinh làm bài xích thi môn chăm và tích phù hợp vào chiều tối ngày 12/6, thời gian thi môn Chuyên, tích thích hợp là 150 phút.

Điểm xét tuyển chọn lớp 10 siêng = điểm Toán + điểm Ngữ văn + điểm ngoại ngữ + điểm Môn chuyên x 2 + điểm khích lệ (nếu có).

Trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong nhận học sinh THCS các tỉnh khác dự thi nếu đủ điều kiện theo quy định. Học sinh đăng ký 4 nguyện vọng trong đó nguyện vọng 1,2 vào lớp chuyên; hoài vọng 3,4 vào lớp không siêng tại Trường thpt Chuyên Lê Hồng Phong cùng Trường thpt Chuyên è Đại Nghĩa.

Nếu học sinh không trúng tuyển vào ngôi trường chuyên, lớp chuyên vẫn được dự tuyển vào lớp 10 THPT.

Lê Huyền

Đáp án ưng thuận môn Văn thi vào lớp 10 ngơi nghỉ TP.HCMSở GD-ĐT thành phố hồ chí minh vừa chào làng đáp án chấp nhận của môn Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2022 diễn ra trong nhì ngày 11 và 12/6 vừa qua.

Đề thi vào lớp 10 môn Toán tại tp.hcm năm 2022Sáng nay, rộng 94.000 học sinh TP.HCM làm bài bác môn Toán thi vào lớp 10 năm 2022. Với những thí sinh ko thi chuyên, đó là môn thi sau cuối của kỳ thi năm nay. Sau đây là đề thi môn Toán.

Đề thi vào lớp 10 môn giờ đồng hồ Anh tại tp.hồ chí minh năm 2022 như thế nào?Chiều nay, học viên thi lớp 10 tại tp.hcm làm bài thi môn ngoại ngữ (chủ yếu giờ đồng hồ Anh) vào lớp 10. Đây là môn thi sản phẩm công nghệ hai của kỳ thi này.

Dù ko lạ, đề Ngữ văn thi vào lớp 10 tp hcm vẫn khôn xiết hayGiáo viên Ngữ văn của tp.hồ chí minh nhìn nhận cách ra đề thi vào lớp 10 theo nhà đề không hề lạ mà lại vẫn hay, bám sát tính thời sự, vừa bảo vệ phần hỏi về kiến thức và kỹ năng tác phẩm, tạo ra độ mở cho những học viên muốn sáng tạo.

Xem thêm: Đại Học Ngoại Thương Thi Khối Nào, Đại Học Ngoại Thương Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

Gợi ý câu trả lời môn Ngữ Văn thi vào lớp 10 tại tp.hcm năm 2022Sáng nay, hơn 94 nghìn học viên TP.HCM đã xong xuôi bài thi môn Ngữ văn.Sau đây là gợi ý lời giải môn Ngữ văn thi vào lớp 10 tp hcm năm 2022.