A. GIỚI THIỆU

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trung cấp.Người xuất sắc nghiệp trung cung cấp nhưng chưa có bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.

Bạn đang xem: Địa chỉ đại học kiến trúc hà nội

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên cả nước.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển phụ thuộc điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Thi tuyển chọn kết hợp với xét tuyển.

Xét tuyển chọn bằng kết quả học tập của 05 học tập kỳ thứ nhất bậc THPT.

Xét tuyển thẳng: triển khai theo cách thức hiện hành của cục GDĐT và điều khoản riêng ở trong phòng trường.

Xét tuyển dựa vào hiệu quả kiểm tra năng lượng của Đại học đất nước Hà Nội.

4.2.Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào

a) Đối với những tổ hợp xét tuyển chọn dựa vào tác dụng thi tốt nghiệp THPT: đơn vị trường sẽ thông tin ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng nguồn vào trên trang thông tin điện tử ở trong phòng trường tại địa chỉ cửa hàng http://www.hau.edu.vn và trên trang thông tin tuyển sinh của ngôi trường tại add http://tuyensinh.hau.edu.vn trước thời gian chấm dứt đăng ký dự tuyển ít nhất 10 ngày.

b) Đối với các tổ thích hợp xét tuyển chọn của cách tiến hành xét tuyển chọn dựa vào tác dụng học tập của 05 học tập kỳ đầu tiên bậc THPT, để được ĐKXT, TS phải đảm bảo đáp ứng không thiếu thốn các đk sau:

- Tổng điểm trung bình cùng 3 môn trong tổ hợp xét tuyển chọn (ĐTBmôn 1 + ĐTBmôn 2 + ĐTBmôn 3) phải to hơn hoặc bằng 18,0 điểm;

- Điểm mỗi môn trong tổng hợp xét tuyển chọn thuộc học tập kỳ 1 lớp 11 (Đhk3), học tập kỳ 2 lớp 11 (Đhk4), học kỳ 1 lớp 12 (Đhk5) phải lớn hơn hoặc bằng 5,0 điểm.

c) Đối với những tổ đúng theo xét tuyển gồm môn thi năng khiếu

- những môn thi văn hóa: Theo lao lý tại điểm a Mục này.

- các môn thi năng khiếu:

+ tổng hợp xét tuyển chọn V00: Môn Vẽ mỹ thuật có hai bài bác thi Vẽ thẩm mỹ 1 (MT1) và Vẽ mỹ thuật 2 (MT2) được chấm theo thang điểm 5.

Điểm môn Vẽ mỹ thuật được tính như sau:Điểm môn Vẽ thẩm mỹ = Điểm bài xích thi Vẽ thẩm mỹ 1 + Điểm bài bác thi Vẽ mỹ thuật 2.Điểm môn Vẽ mỹ thuật sau khi nhân hệ số 2,0 đề nghị đạt tối thiểu và để được xét tuyển như sau:8,00 đối với TS thuộc khu vực 1 (KV1);9,00 đối với TS thuộc khoanh vùng 2, quanh vùng 2 – nông làng mạc (KV2, KV2-NT);10,00 so với TS thuộc khu vực 3 (KV3).

+ tổng hợp xét tuyển H00: hai môn thi năng khiếu sở trường là Hình họa mỹ thuật (H1) và bố cục trang trí color (H2) được chấm theo thang điểm 10. Tổng điểm nhì môn này sẽ không nhân hệ số phải đạt tối thiểu để được xét tuyển như sau:

8,00 đối với TS nằm trong KV1;9,00 so với TS thuộc KV2, KV2-NT;10,00 so với TS nằm trong KV3.

Lưu ý: Thí sinh ở trong diện xét tuyển thẳng, điểm năng khiếu tối thiểu được luật pháp tại điểm b Mục 3.1.8 của Đề án tuyển sinh.

4.3. Cơ chế ưu tiên: xét tuyển chọn thẳng; ưu tiên xét tuyển

- chính sách ưu tiên theo đối tượng và ưu tiên theo quanh vùng trong tuyển sinh được tiến hành theo chính sách hiện hành của cục GDĐT.

- Đối tượng tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được thực hiện theo Mục 3.1.8 của Đề án tuyển sinh chuyên môn đại học năm 2022 của ngôi trường Đại học tập Kiến trúc hà nội thủ đô (gọi tắt là Đề án tuyển chọn sinh).

- tiêu chí tuyển thẳng buổi tối đa bởi 10% tiêu chuẩn tuyển sinh những ngành.

- tiêu chuẩn ưu tiên xét tuyển về tối đa bởi 5% tiêu chí tuyển sinh những ngành.

- Quy trình, thời thực hiện xét tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên xét tuyển chọn được triển khai theo quy định của bộ GDĐT và thông báo của trường ĐH phong cách xây dựng Hà Nội.

Xem thêm: Hà Nội Vẫn "Dậm Chân", Tphcm "Tụt" Vị Trí Xếp Hạng Điểm Thi Đại Học

5. Học phí

Mức ngân sách học phí dự loài kiến của trường Đại học phong cách xây dựng Hà Nội so với sinh viên chủ yếu quy năm 2022 nhờ vào vào ngành/chuyên ngành huấn luyện và đào tạo như sau:

Các ngành technology Kỹ thuật vật tư xây dựng, làm chủ xây dựng, tài chính xây dựng, công nghệ thông tin, Kỹ thuật cấp cho thoát nước, kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và những chuyên ngành Xây dựng công trình ngầm đô thị, nghệ thuật hạ tầng đô thị, Kỹ thuật môi trường thiên nhiên đô thị, technology cơ năng lượng điện công trình: 435.000đ/TC;Chuyên ngành Xây dựng gia dụng và công nghiệp: 432.000đ/TC;Các chuyên ngành quản lý dự án xây dựng, technology đa phương tiện, thống trị bất đụng sản: 426.400đ/TC;Chuyên ngành kinh tế đầu tư: 426.400 đ/TC;Chuyên ngành thống trị vận download và Logistic: 436.000 đ/TC;Chuyên ngành kinh tế tài chính phát triển: 429.600 đ/TC;Các ngành kiến trúc, quy hướng vùng cùng đô thị, loài kiến trúc cảnh sắc và chuyên ngành thiết kế đô thị: 453.000đ/TC;Ngành xây đắp đồ họa: 483.300đ/TC;Ngành Điêu khắc: 487.000đ/TC;Ngành kiến tạo nội thất: 476.200đ/TC;Ngành xây dựng thời trang: 472.800đ/TC;Chương trình tiên tiến ngành con kiến trúc: 35.000.000đ/năm.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

TTMã xét tuyểnNhóm ngành/NgànhMã ngànhChỉ tiêu