Thông tin tuyển sinh: https://caodangngheqn.edu.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-nam-2021

Bạn đang xem: Địa chỉ đại học nguyễn tất thành

Đại học tập Nguyễn vớ Thành

Mã trường: NTT

Cụm trường: NTTU

Tên giờ đồng hồ Anh: Nguyen Tat Thanh University (NTTU)

Đào tạo: Dân lập

ntt

Trường đh Nguyễn tất Thành được để tại Quận 4. Từ bỏ Trường mang đến trung tâm tp hcm chỉ mất 5 phút đi bằng ôtô. Trường nằm sát bờ sông thành phố sài gòn lộng gió. Từ bỏ trên sảnh thượng tòa nhà, phóng tầm đôi mắt ra xa, bạn cũng có thể thấy bao gồm toàn thành phố. Phía trước tòa nhà, thuộc dòng sông sài Gòn dịu dàng uốn quanh, với rất nhiều tàu thuyền qua lại.

Ra đời từ chủ trương thôn hội hóa giáo dục, trường Đại học tập Nguyễn tất Thành sẽ không hoàn thành đầu tư, desgin và cách tân và phát triển để phát triển thành một ngôi trường đại học sang trọng quốc gia với hội nhập quốc tế. Sau gần trăng tròn năm, mang lại này ngôi trường đã gồm có bước tiến quá trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc thuộc các khối ngành: sức khỏe, khiếp tế, buôn bản hội – Nhân văn, kỹ thuật – Công nghệ, thẩm mỹ – Mỹ thuật.

Trường gồm các khoa:

Khoa YDượcĐiều dưỡngQuản trị - LuậtTài bao gồm - Kế toánCơ khí - Điện - Điện tử - Ô tôCông nghệ Hóa với Thực phẩmCông nghệ Sinh học với Môi trườngCông nghệ Thông tinÂm nhạcKiến trúc - xuất bản - thẩm mỹ ứng dụngNgoại ngữDu kế hoạch và nước ta học.
Tải về tại

Tra cứu

tuyensinhchannel

Xem thêm: Đại Học Phí Trường Đại Học Quốc Tế Tphcm, Thông Tin Học Phí Trường Đại Học Quốc Tế Tp