Ban tuyển chọn sinh quân sự chiến lược (Bộ Quốc phòng) vừa ra mắt điểm trúng tuyển của các trường năm 2020.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn 18 trường quân đội

Điểm chuẩn chỉnh của 18 trường quân team như sau:

Điểm chuẩn các ngành đào tạo và giảng dạy cao đẳng quân sự chiến lược như sau:

Điểm trúng tuyển huấn luyện đại học tập ngành quân sự cơ sở như sau:

Điểm chuẩn tuyển sinh đào tạo và giảng dạy cao đẳng ngành quân sự cơ sở như sau:

Tra cứu vãn điểm chuẩn chỉnh của 185 trường đại học

Trong ngày 5/10, những trường xong việc ra mắt điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn ĐH Sư phạm Hà Nội tối đa 3 năm qua

0 77

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Sư phạm thủ đô tăng so với các năm trước. Ngành tối đa có điểm trúng tuyển mang đến 28.

Điểm chuẩn các trường với khoa thành viên của ĐH Huế

0

ĐH Huế vừa chào làng điểm trúng tuyển vào các trường, khoa trực thuộc. Những ngành chỉ đem 15 điểm.

Xem thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học 2016, Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Tháng 11/2016

Điểm chuẩn của nhiều ngành học tập cao kỷ lục

0 31

Điểm trúng tuyển của nhiều trường đại học vượt qua nấc kỷ lục của năm 2017. Trong đó, điểm chuẩn của ngành hàn quốc học, ĐH khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH giang sơn Hà Nội) là 30.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU