Sập giàn giáo Formosa: cn dập phổi ngơi nghỉ BV Bạch Mai ra sao?

Đảng cựu TT Pháp Sarkozy thắng mập trong thai cử cấp tỉnh

(Kiến Thức) -Năm 2014, điểm chuẩn chỉnh các trường ĐH, học viện chuyên nghành CAND tối đa với thanh nữ là 27,5 (khối A học viện chuyên nghành ANND), với nam là 26,5 (khối A, học viện Cảnh sát).

Bạn đang xem: Điểm chuẩn các trường công an 2014

Theo tin tức từ Tổng cục xây dừng lực lượng Công an Nhân dân, điểm chuẩn vào một số trong những trường đại học, học viện chuyên nghành thuộc khối công an năm năm trước vẫn giữ bất biến so với những năm trước, tuy nhiên, với đối tượng người sử dụng thí sinh nữ, do chỉ tiêu hạn chế nên điểm chuẩn đối với thiếu nữ rất cao.
Kiến Thức trình làng bảng điểm chuẩn chỉnh của những trường đại học, học viện Công an nhân dân tiếp sau đây để chúng ta học sinh luôn thể tham khảo nhằm chọn trường phù hợp cho mùa tuyển sinh 2015.
Điểm chuẩn 2014 học tập viện an toàn nhân dân.

Điểm chuẩn 2014 học viện chuyên nghành Cảnh tiếp giáp nhân dân.

Đối với ngành ngữ điệu Anh: Tính theo QĐ: 2961/QĐ-BGDĐT, điểm giờ đồng hồ Anh không nhân đôi yêu cầu đạt từ bỏ 6 điểm trở lên.
Điểm chuẩn 2014 Đại học bình an nhân dân.

Điểm chuẩn chỉnh 2014 Đại học công an nhân dân.

Điểm chuẩn chỉnh đầu vào Đại học Kỹ thuật phục vụ hầu cần Công an nhân dân phía Bắc 2014.

Ghi chú:Mức điểm chuẩn đại họctrên áp dụng so với học sinh rộng lớn tại khu vực 3, nút chênh lệch điểm xét tuyển so với các khu vực vực sau đó nhau là 0,5 điểm, so với các nhóm đối tượng ưu tiên sau đó nhau là một trong điểm.

Cận cảnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 15 tỷ Angela Phương Trinh mua để “lấy hên“

Vợ ung thư khuyên chồng lấy vk mới, xúc hễ chuyện tình phía sau

Không ngờ sau 2 năm, bạn giúp câu hỏi cũ lại trở nên bà nhà lớn

Đồng ý cho chị em vợ mang đến sống chung, tôi ăn năn hận, chỉ mong mỏi ly dị vợ

Hà Nội: Đang tạm ngưng để khắc phục PCCC, tiệm Karaoke Idol bốc cháy

Chồng bạn thân mời tôi mang lại nhà bữa ăn khi vợ vắng nhà

Háo hức về nhà ông chồng làm bà xã được 30 ngày, tôi muốn ly hôn

Nữ hoàng World Cup có tài sản 7.400 tỷ vnđ nhưng tình duyên lận đận

Hải Dương: Bắt đối tượng người dùng cướp giật tài sản của phụ nữ, học tập sinh

Honda "chào hàng" loạt xe nhị bánh new tại triển lãm EICMA 2022

Nghe vk cũ bạn trai trung tâm sự, tôi không muốn cưới anh nữa

Bắc Giang: "Nổ" quan hệ giới tính với lãnh đạo cao cấp để lừa chạy án

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ sơn - xe cộ máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: bên báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Trường Đại Học Hải Quan & Logistics Htc 2022, Điểm Chuẩn Học Viện Hải Quân Năm Học 2022

Phó Tổng biên tập: đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 è cổ Hưng Đạo, phường trằn Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh