Bạn đang xem: Điểm chuẩn các trường công an 2018

Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học: Không phải cứ đỗ đại học là bình yên ra trường
vài ba năm trở lại đây, hàng năm có hàng ngàn sinh viên các trường đh bị thôi học tập do tác dụng học tập thừa thấp, các lần bị lưu ý học vụ.

Trường Bách khoa Hà Nội chuyển thành đại học, việc cấp bằng ra sao?
ngôi trường Bách khoa hà nội chuyển lên ĐH nhưng lại khác quy mô của ĐH Quốc gia. Bài toán cấp bằng cho tất cả những người học trực thuộc quyền của người đứng đầu ĐH Bách khoa Hà Nội.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển lên Đại học, hiệu trưởng thành giám đốc
Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp.hồ chí minh bị đuổi học
hàng chục sinh viên ngôi trường ĐH Luật thành phố hồ chí minh bị buộc thôi học tập với lý do đã chú ý học vụ 2 lần. Gần 100 sv khác đang bị chú ý học vụ bắt buộc nâng cao điểm số nếu như không muốn bị xua đuổi học.
Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái (ĐH quốc gia TP.HCM) mang đến sinh viên ngủ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 lĩnh vực gồm Nông lâm nghiệp cùng thủy sản, khoa học sự sống, Khoa học tự nhiên và thoải mái và dịch vụ xã hội tuyển sinh kém độc nhất trong 3 năm sát đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT hoàn toàn có thể không xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ nhanh chóng như năm nay, mà tổ chức tất cả các thủ tục cùng thời gian với dịp xét tuyển căn cứ hiệu quả thi giỏi nghiệp THPT.
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt list trúng tuyển chọn vào lớp 10 dẫu vậy một trường cao đẳng đã từ bỏ ý tuyển chọn sinh, dạy dỗ học cho 243 học tập sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt phái nam
Quỹ học bổng và cung cấp tài bao gồm BUV năm 2023 mang lại các suất học tập bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có cơ hội thụ tận hưởng nền giáo dục nước anh lâu đời, sản xuất tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời điểm này, một số trường đại học ở phía Bắc đã ra mắt lịch ngủ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vấn đề về công tác liên kết đào tạo và huấn luyện đại học tập với quốc tế được share tại toạ đàm “Liên kết huấn luyện và đào tạo đại học với nước ngoài tại nước ta - hoàn cảnh và định hướng phát triển” do báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, vậy chắc kỹ năng và có phương thức ôn luyện hiệu quả chính là những yếu tố quan trọng đặc biệt giúp học viên tự tin với đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp đến tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT thành phố hà nội vừa gồm quyết định tịch thu 9 bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do bộ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH yêu thương mại bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo nước ta 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định unique giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm xây đắp và phát triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không chấm dứt nỗ lực trong công cuộc huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.

Xem thêm: Trường Đại Học Y Sài Gòn - Tổng Quan Trường Đại Học Y Dược Tphcm

'Săn' việc ở nước ngoài: khiếp nghiệm từ 200 đơn xin thực tập, 20 email từ chối