Bạn đang xem: Điểm chuẩn các trường thpt năm 2018

Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT tp hà nội vừa gồm quyết định thu hồi 9 bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do cỗ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH thương mại từ bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày công ty giáo vn 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định quality giáo dục 6 lịch trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm thành lập và phát triển, Viện technology châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không dứt nỗ lực vào công cuộc giảng dạy nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược khoa cổ truyền việt nam thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở new 2 mã ngành huấn luyện và đào tạo sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - quy mô đại học tập số trước tiên của Việt Nam bây giờ tổ chức lễ ra mắt và khai học khóa một năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT sẽ ưu tiên tập trung xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp hội chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm bợ hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không tương quan gì cho tới các nghi ngờ gian lận xoay quanh việc tổ chức thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày được các trường đại học nước ta ưu tiên trong cách thực hiện xét tuyển, cùng với đó là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực cung ứng các tổ chức bằng nhiều bề ngoài khác nhau với sẽ nhanh chóng phê duyệt những đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế khi đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT mới đây vừa thông tin rõ về câu hỏi mà những đơn vị, tổ chức cần làm để tiếp tục tổ chức hoạt động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong đó có chứng từ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, cỗ GD-ĐT và các sở GD-ĐT gồm vai trò rất to lớn trong việc liên tiếp hậu kiểm những kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để đảm bảo an toàn "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng lý giải việc một số tổ chức vừa qua phải trợ thì hoãn việc tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài bác thi IELTS tại việt nam đều vẫn hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh vừa trích rộng 620 triệu vnd để thưởng cho những tân sinh viên bao gồm thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
các trường đại học của việt nam đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á vị Quacquarelli Symonds vừa công bố.

Xem thêm: Trọn Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học, Chuyên Mục: Tài Liệu Tiếng Anh Thpt

Lý bởi vì loạt đại học danh tiếng 'tẩy chay' bảng xếp hạng uy tín nhất toàn cầu