Trường cđ Công Thương tp.hcm tiền thân là trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp vơi được thành lập và hoạt động vào năm 1976, với nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện bậc trung cấp chuyên nghiệp và nghệ thuật viên các ngành công nghiệp nhẹ.

Trải qua 40 năm xây dựng với phát triển, đến nay, Trường Cao đẳng Công Thương thành phố hồ chí minh đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một địa chỉ tin cậy vào đào tạo nhân lực khu vực phía Nam, giúp người học trở thành những công dân gồm học thức, tự tin lập thân, lập nghiệp, có tác dụng việc hiệu quả trong môi trường hội nhập, đa văn hóa, đáp ứng kịp thời đến nhu cầu xóm hội. Nhiều sinh viên sau thời điểm ra trường đã trở thành những cán bộ quản lý, chuyên viên tại nhiều doanh nghiệp vào và ngoại trừ nước.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng công thương 2016

Hiện nay, Trường Cao đẳng Công Thương thành phố hồ chí minh có khoảng 13.000 sinh viên theo học với 2 cơ sở tại thành phố hồ chí minh và Quảng Ngãi. Với phương châm “Vì tương lai với sự nghiệp của người học”, bên trường luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên cũng như liên tục cải thiện chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bô giảng dạy tại trường.
Hiện nay, trường đã liên kết đào tạo và cung ứng nhân lực đến rất nhiều công ty. Vào đó, có nhiều doanh nghiệp lớn như: Tổng doanh nghiệp Phong Phú, Nuti
Food, Nhựa Bình Minh, Sợi Thế kỷ, Derhao Textile VN, giày Thái Bình, Thép Pomina, Nidec, Nissan, Panasonic VN… (tham khảo thêm bên trên website trường).

Năm học 2016, Trường Cao đẳng Công thương tp hcm xét tuyển bên trên cả nước 4.300 chỉ tiêu hệ cao đẳng chủ yếu quy, 200 chỉ tiêu hệ trung cấp cùng 300 chỉ tiêu hệ cao đẳng liên thông mang lại tổng số 22 ngành đào tạo bao gồm:

Ngày 5/9, các trường cđ Công an quần chúng đồng loạt công bố điểm chuẩn chỉnh năm 2016.

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất vào cao đẳng Cảnh gần kề Nhân dân I là 29,25 điểm khối C cùng với thí sinh cô bé và thấp độc nhất 23,75 khối D1 với nam.

Cao đẳng an ninh Nhân dân I gồm điểm trúng tuyển với thí sinh thanh nữ khối C tối đa 29,5. Thí sinh nam khối D1 tất cả điểm trúng tuyển thấp độc nhất 23,5.

Thí sinh nam khối D1 gồm điểm trúng tuyển chọn thấp độc nhất vô nhị vào cđ Cảnh cạnh bên Nhân dân II là 21,5. Điểm trúng tuyển cao nhất trường là 26,5 với thí sinh nữ giới khối A.

22 là điểm trúng tuyển chọn thấp tuyệt nhất vào Cao đẳng an ninh Nhân dân II của thí sinh phái nam khối D1, cao nhất là 27 điểm với thí sinh cô bé khối C.

Điểm chuẩn năm năm 2016 của 4 trường cđ Công an Nhân dân rõ ràng như sau:

Điểm chuẩn năm nhâm thìn của trường công an cao nhất là 29,75

Ngày 15/8, Tổng cục chủ yếu trị Công an Nhân dân công bố điểm trúng tuyển chọn vào những trường khối công an. Điểm chuẩn cao nhất là 29,75 đối với nữ vào học tập viện bình an Nhân dân.

Hoàng Như

điểm chuẩn chỉnh cao đẳng các trường công an Đại học cao đẳng CAND điểm chuẩn chỉnh cao đẳng CAND điểm chuẩn chỉnh các trường cđ CAND điểm chuẩn năm 2016

ĐH Y hà thành hạ điểm chuẩn chỉnh ngày Y nhiều khoa

2 -2

ĐH Y tp hà nội vừa công bố điểm chuẩn bổ sung xét tuyển đợt 1. Theo đó, nút điểm cao nhất vào ngành y nhiều khoa trên phân hiệu Thanh Hóa là 24.

Điểm chuẩn bổ sung cập nhật của học viện Kỹ thuật Quân sự, Tài thiết yếu

0

Học viện Kỹ thuật quân sự chiến lược lấy điểm chuẩn hệ dân sự tối đa 22,25 điểm, thấp tuyệt nhất 15 điểm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần, Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần

ĐH Sư Phạm Hà Nội ra mắt điểm trúng tuyển chọn xét tuyển bổ sung cập nhật

0

ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH mến Mại, học viện Báo chí với Tuyên truyền vừa công bố điểm trúng tuyển chọn xét tuyển bổ sung đợt một năm 2016.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU