Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao win vừa ra mắt điểm sàn cách thức xét hiệu quả thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Trong đó, ngành công nghệ Kỹ thuật ô tô có điểm sàn cao nhất là 31 điểm.
Ngày 9/8, Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng ra mắt điểm trúng tuyển thủ tục xét tác dụng thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022 và kế hoạch làm giấy tờ thủ tục đăng ký nhập học.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng kỹ thuật cao thắng

Sinh viên ngôi trường CĐ kỹ thuật Cao thắng trong giờ thực hành. Ảnh: CĐCT

Theo đó, điểm trúng tuyển chọn vào 18 ngành của trường giao động từ 20 đến 31 điểm. Trong đó, ngành công nghệ Kỹ thuật xe hơi có điểm sàn tối đa là 31 điểm, ngành Bảo trì, sửa chữa ô sơn (Công nghệ ô tô) tất cả điểm chuẩn là 29 điểm. Với môn Toán nhân hệ số 2, vừa đủ thí sinh cần đạt từ bỏ 7.25 -7.75 điểm mới đủ đk vào nhị ngành này.

Ngoài ra, những ngành kế toán tài chính tin học vị trí cao nhất thấp như kế toán tài chính doanh nghiệp), thay thế sửa chữa cơ khí (Nguội sửa chữa thay thế máy công cụ), Hàn (Công nghệ cao), Điện tử công nghiệp, quản ngại trị mạng vật dụng tính, Kỹ thuật lắp thêm lạnh và cân bằng không khí, Điện công nghiệp lấy trăng tròn - 20.5 điểm.

Các ngành chuyên môn sửa chữa, đính ráp máy tính, công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và auto hóa, công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, công nghệ Thông tin tất cả điểm sàn trường đoản cú 24 - 26.5 điểm.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Năm 2023: Sẽ Không Còn Điểm Sàn Các Trường Đại Học 2023

ví dụ như sau:

Điểm sàn cách làm xét hiệu quả thi giỏi nghiệp thpt năm 2022 ngôi trường CĐ chuyên môn Cao Thắng

Thí sinh trúng tuyển sẽ làm giấy tờ thủ tục nhập học tập trực tiếp tại trường từ ngày 12-15/8 (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, Trường cđ Kỹ thuật Cao chiến thắng đang xét tuyển bổ sung 9 ngành nghề gồm: technology Kỹ thuật Điện, Điện tử, công nghệ Kỹ thuật nhiệt độ (Cơ điện lạnh), công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, kế toán tài chính tin học (Kế toán doanh nghiệp), Hàn (Công nghệ cao, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp cùng Quản trị mạng thứ tính.

Phương thức xét tuyển bổ sung cập nhật là xét học tập bạ thpt hoặc điểm thi tốt nghiệp thpt năm 2022 (đến khi đủ chỉ tiêu). Theo đó, thí sinh tất cả tổng điểm xét tuyển học bạ thpt (HK1, HK2 lớp 11; HK1 lớp 12) hoặc điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022 thuộc một trong các tổ đúng theo A00, A01, D01 đạt trường đoản cú mức điểm trúng tuyển của ngành, nghề như sau:

Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng update những tin tức bắt đầu và đúng mực nhất.