Chiều 30/7, cđ Kỹ thuật Cao Thắng công bố điểm chuẩn chỉnh của các ngành đào tạo và giảng dạy dựa trên hiệu quả thi THPT đất nước năm 2019.

Theo đó, mức điểm chuẩn xét tuyển chọn vào những ngành của trường xê dịch từ 16 đến 25,25. Ngành tất cả điểm chuẩn xét tuyển tối đa là technology Kỹ thuật Ôtô.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao thắng 2019

Nhà trường cũng thông báo thời gian nhập học so với thí sinh xét tuyển dựa trên phương thức điểm thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, thí sinh vẫn nhập học tập tại trường từ ngày 1/8 mang đến 5/8.

Thời gian nhập học tập theo ngành huấn luyện của cđ Kỹ thuật Cao Thắng.

Năm 2019, cđ Kỹ thuật Cao chiến thắng tuyển sinh với 3.000 chỉ tiêu, nghỉ ngơi 9 ngành đào tạo và huấn luyện theo 3 tổ hợp xét tuyển là A00 (Toán, thiết bị lý, Hóa học); A01 (Toán, đồ vật lý, giờ Anh) cùng D01 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh).

Trường đại học ở hà nội dạy sinh viên nhận ra kim cương, đá quý sinh viên khoa Địa chất, ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH nước nhà Hà Nội), được học nhằm giám định, tạo kim cương, kim cương thông qua một vài môn sinh hoạt trường.

Bộ GD&ĐT nói gì về bài xích thi 0 điểm tạo thêm 8,75 sau phúc khảo?

Bộ GD&ĐT đang phát hiện sự phi lý trong điểm thi của một trong những bài trên Tây Ninh ngay sau khoản thời gian có tác dụng thi THPT nước nhà 2019.

Nguyễn Hằng

CĐ kỹ thuật Cao Thắng chào làng điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn năm 2019 Đại học Điểm sàn 2019 THPT tổ quốc CĐ chuyên môn Cao win

58 bài thi 0 điểm được nâng lên sau phúc khảo, mức tối đa đến 8,75

0 11

Có 95 bài bác thi THPT giang sơn 2019 tại Tây Ninh chuyển đổi điểm sau phúc khảo. Bài thi chênh lệch cao nhất lên mang lại 8,75 điểm.

Ngành làm sao có tỷ lệ "chọi" tối đa ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM?

0 12

ĐH Công nghiệp thực phẩm tp.hcm đã chào làng số lượng thí sinh đk xét tuyển chọn và phần trăm "chọi" theo ngành bằng hiệu quả thi THPT non sông năm 2019.

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Trường Sư Phạm Kỹ Thuật 2020

"Bộ GD&ĐT sẽ đo lường và tính toán chặt những trường lấy điểm sàn thấp"

0 2

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ giáo dục đào tạo Đại học, cỗ GD&ĐT, cho rằng trường đại học xác định mức điểm sàn tốt là trường đoản cú xếp mình vào "đội hình" chất lượng thấp.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU