Ngành công nghệ Thông tin của ĐH Bách khoa thủ đô lấy điểm chuẩn tối đa trong lúc ĐH khoa học tự nhiên tp.hcm tuyển các chỉ tiêu đến ngành này.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn công nghệ thông tin 2018

Năm 2018, ĐH Bách khoa hà thành tuyển sinh 160 chỉ tiêu cho ngành technology Thông tin (IT3) cùng với hai tổng hợp xét tuyển A, A1, cùng với Toán là môn chính. Điểm trúng tuyển lần 1 vào ngành là 25,35. Đây cũng là mức điểm chuẩn tối đa của ĐH Bách khoa Hà Nội.
Trong mùa tuyển chọn sinh 2018, ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) tuyển chọn 150 tiêu chí ngành công nghệ Thông tin. Điểm trúng tuyển là 23.
Năm ngoái, điểm chuẩn chỉnh nhóm ngành máy tính và công nghệ Thông tin của ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái (ĐH tổ quốc TP.HCM) là 22,75. Chương trình unique cao, chương trình tiên tiến hay công tác Việt Pháp của ngành này rước điểm trúng tuyển tốt hơn, từ 20,1 đến 21,2 điểm. Trường dành riêng 500 tiêu chí cho nhóm ngành laptop và công nghệ Thông tin, thêm 200 chỉ tiêu cho những chương trình khác.
ĐH technology Thông tin (ĐH đất nước TP.HCM) mang điểm chuẩn chỉnh 22,5 cho ngành technology Thông tin. Tiêu chuẩn tuyển sinh là 140. Xung quanh ra, điểm chuẩn cho ngành này trên phân hiệu tỉnh bến tre thấp rộng (20,5 điểm).
Năm 2018, ĐH kinh tế Quốc dân tuyển sinh ngành technology Thông tin, tách từ ngành khoa học Máy tính. Ngôi trường tuyển 120 đến ngành với điểm chuẩn chỉnh vào ngành là 21,75 điểm.
Năm ngoái, ĐH Công nghiệp thủ đô hà nội lấy điểm trúng tuyển 20,4 cho ngành công nghệ Thông tin. Chỉ tiêu tuyển sinh ngành này của trường khá bự so với các trường không giống (390 chỉ tiêu).
Năm ngoái, điểm trúng tuyển chọn ngành technology Thông tin của ĐH xây đắp là 19. Trường tuyển 115 tiêu chuẩn cho ngành này với 3 tổ hợp xét tuyển chọn A, A1 với D7.
Điểm chuẩn 2018 ngành technology Thông tin tại ĐH quốc tế (ĐH nước nhà TP.HCM) là 19. Trong lượt xét tuyển lần 1, trường mang 120 tiêu chuẩn cho ngành này.
Điểm trúng tuyển ngành công nghệ Thông tin của ĐH Sư phạm TP.HCMnăm ngoái là 17. Ngôi trường tuyển 200 chỉ tiêu.
Năm ngoái, học viện chuyên nghành Nông nghiệp việt nam cũng lấy điểm chuẩn 17 mang đến ngành công nghệ Thông tin. Chỉ tiêu tuyển sinh ngành này là 105, xét tuyển chọn theo tổ hợp A, A1, D1 với C1.

Sinh viên dùng Gòn chế tạo robot hỗ trợ tư vấn tuyển sinh đại học Robot mi A bởi nhóm sinh viên bộ môn Cơ năng lượng điện tử, ĐH Sư phạm nghệ thuật TP.HCM, chế tạo, rất có thể giao tiếp, phục vụ, dạy học, hỗ trợ tư vấn tuyển sinh, chụp ảnh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2020 Tphcm, Điểm Chuẩn Lớp 10 Tại Tp

Tra cứu vãn chỉ tiêu, điểm chuẩn của 100 đh để chọn ngành phù hợp

Nhằm cung cấp thí sinh lựa chọn trường, ngành học tập phù hợp, Zing.vn hỗ trợ công cụ đối chiếu điểm chuẩn chỉnh 2015, 2016, 2017, tiêu chuẩn tuyển sinh 2018 của 100 ngôi trường đại học.

tuyển sinh ngành technology thông tin Đại học ngành công nghệ thông tin tuyển sinh đại học tuyển sinh công nghệ thông tin