Ngày 31/7, ĐH An Giang công bố điểm chuẩn hệ đại học chính quy năm 2017 và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cập nhật đợt một.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học an giang 2017

Điểm chuẩn của trường dao động từ 15,5-22,75; cao nhất là ngành giáo dục và đào tạo Tiểu học: 22,75 điểm.

Ngoài ra, toàn bộ ngành hệ cao đẳng ngoài sư phạm của trường hồ hết lấy 12 điểm.

Đồng thời, ĐH An Giang cũng thông tin mức lệ phí tổn và làm hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt một. Điều khiếu nại thí sinh phải có tổng số điểm (của tổ hợp xét tuyển) bằng hoặc to hơn điểm chuẩn của ngành còn tiêu chuẩn xét tuyển xẻ sung.

Thời gian nhấn hồ sơ xét tuyển bổ sung từ 13/8 cho 20/8. Ngày 22/8, trường sẽ thông tin kết quả. Lệ giá thành xét tuyển bổ sung cập nhật là 30.000 đồng.

Thí sinh trúng tuyển chọn nộp Giấy bệnh nhận công dụng thi thpt để xác nhận nhập học tập từ nay đến hết ngày 7/8.

Điểm chuẩn ĐH Mở TP.HCM tối đa 23,5

Chiều 31/7, Hội đồng tuyển sinh ĐH Mở tp.hcm thông báo điểm trúng tuyển chọn hệ chính quy năm 2017.

Minh Nhật

điểm chuẩn chỉnh đại học 2017 Đại học ĐH An Giang điểm chuẩn điểm trúng tuyển chọn điểm chuẩn đợt 1

phái nam sinh đạt 27,35 điểm ko được vào trường quân đội có đỗ đại học?

1 1 624

Sau cú sốc bị từ chối xét tuyển chọn vào học viện chuyên nghành Quân y, Nguyễn Viết Kiên trúng tuyển chọn vào ĐH Y Dược - ĐH Thái Nguyên.

ĐH Thái Nguyên công bố điểm chuẩn chỉnh của 10 trường với khoa trực thuộc

1 -1 198

Chiều 31/7, ĐH Thái Nguyên chào làng điểm trúng tuyển chọn năm 2017 vào 10 trường với khoa trực thuộc.

Xem thêm: Phân Hiệu Trường Đại Học Gtvt Hcm, Phân Hiệu Trường Đh Gtvt Tại Tp

học tập viện công nghệ Bưu chính Viễn thông chào làng điểm chuẩn chỉnh

1 -1 505

Học viện technology Bưu bao gồm Viễn thông vừa công bố điểm chuẩn cho các ngành đào tạo tại đại lý phía Bắc với phía Nam.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU