Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học công đoàn 2018

Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đang ưu tiên triệu tập xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho những cơ sở tổ chức thi cấp triệu chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.

Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì chưng gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm bợ hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không tương quan gì tới các nghi ngờ gian lận luân phiên quanh việc tổ chức triển khai thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày càng được các trường đại học vn ưu tiên trong giải pháp xét tuyển, cùng với đó là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực hỗ trợ các tổ chức triển khai bằng nhiều bề ngoài khác nhau với sẽ mau chóng phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khi đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa mới qua vừa thông tin rõ về việc mà những đơn vị, tổ chức cần có tác dụng để liên tục tổ chức chuyển động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong số ấy có chứng chỉ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và những sở GD-ĐT bao gồm vai trò rất to lớn trong việc liên tiếp hậu kiểm các kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để bảo vệ "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một vài tổ chức mới đây phải nhất thời hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại vn đều đang hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh vừa trích rộng 620 triệu đồng để thưởng cho các tân sinh viên gồm thành tích cao trong kỳ tuyển chọn sinh đại học năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
các trường đại học của nước ta đã thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á vị Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng chống nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ số 1 cho biết nhu cầu năm 2022 cần khoảng chừng 200 nhân lực chất lượng cao, nhưng mà sau sát 6 mon nỗ lực, doanh nghiệp chỉ tuyển được 50 người.
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
trường ĐH kinh tế tài chính TP.HCM vẫn cấp hội chứng chỉ, giấy ghi nhận điện tử mang đến sinh viên những khóa huấn luyện và giảng dạy ngắn hạn.
Chứng khoán KB Việt phái mạnh liên kết ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển nguồn nhân lực
Giảng viên xúc phạm sinh viên có thể bị phạt đến 10 triệu đồng
Giảng viên những trường trung cấp, cao đẳng, đh xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm sv bị phạt tối đa 10 triệu đồng.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở 2, Trường Đại Học Ngoại Thương

Trường đại học tư thục nhận Huân chương Lao động hạng ba