Theo đó, mức điểm trúng tuyển chọn vào ngôi trường này xấp xỉ từ 18 - 26 điểm. Ngành có mức điểm chuẩn tối đa là công nghệ kỹ thuật điểu khiển và tự động hóa hóa.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học công nghiệp năm 2020

Hàng trăm HS Ischool Nha Trang nhập viện ‘khả năng bởi nhiễm khuẩn Salmonella’
trải qua nhiều ngày điều trị, bác bỏ sĩ reviews hàng trăm học sinh trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) nghi bị ngộ độc hoa màu với năng lực do nhiễm vi khuẩn Salmonella.

Brighton College - tráng nghệ giáo dục thế giới tới Việt phái mạnh
từ bỏ sự hòa hợp tác toàn vẹn giữa tập đoàn lớn Vingroup và hệ thống giáo dục Brighton College, ngôi trường sản phẩm đầu nước anh đã xuất hiện tại Việt Nam, hướng đến kế thừa toàn bộ tinh hoa, giá bán trị văn hóa hàng trăm năm của Brighton College Anh Quốc.

Hơn 200 HS trường Ischool vẫn nằm viện: 8 bác sĩ tp.hcm tới Nha Trang
băn khoăn lo lắng khi 200 học sinh vẫn nhập viện trong tình trạng nồng độ nhiễm độc cao nhưng chưa có phác thiết bị điều trị, cha mẹ trường Ischool đồng loạt đề nghị những bác sĩ đầu ngành tới Nha Trang để hỗ trợ.

Góc phụ huynh
Hàng trăm HS nhập viện ở Nha Trang, 1 em tử vong: Bộ GD-ĐT chỉ đạo xử lý
tương quan việc sản phẩm trăm học sinh trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) phải nhập viện khám chữa với triệu hội chứng nghi ngộ độc thực phẩm, bộ GD-ĐT cho thấy khi xác định nguyên nhân cụ thể sẽ chuyển ra giải pháp xử lý.
Chuyện chỉ có ở Đức: Học sinh bắt xe taxi đi học, chính quyền trả tiền
học viên trường công lập bắt taxi đến lớp và chính quyền địa phương chi trả khoản chi phí này, trong khi giáo viên thì ký hợp đồng theo năm học... Đây là những mẩu chuyện rất kỳ lạ về giáo dục và đào tạo ở Đức.
Không có học sinh cá biệt, chỉ có học sinh chưa ngoan
Mỗi học sinh đều phải có những mẩu chuyện riêng, nếu các em có xu hướng nổi loạn, hẳn xuất phát từ rất nhiều lý do.
Học sinh 6 tuổi tử vong, hơn 200 em đang nằm viện, chưa có phác đồ điều trị
những phụ huynh ý kiến đề nghị trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) contact các cơ sở y tế để mời bác bỏ sĩ đầu ngành tới Nha Trang, tất cả phác đồ vật điều trị cho các học sinh.
Một học sinh tử vong vào vụ 257 trẻ nhập viện, hiệu trưởng nhận trách nhiệm
Một học viên nam trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) đang tử vong sau rất nhiều ngày nhập viện chữa bệnh với triệu triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.
video clip
Tiết học đặc biệt ở cột mốc ngã ba biên giới A pa Chải
các em học viên Trường PTDT buôn bán trú Tiểu học tập và trung học cơ sở Sín Thầu (huyện Mường Nhé, thức giấc Điện Biên) lần trước tiên được tham gia tiết học ngoại khoá đặc biệt về độc lập quốc gia tại cột mốc ngã ba biên giới A page authority Chải.
Thầy cô góp tiền, đứng bếp nấu bữa trưa 0 đồng giúp người nghèo
các thầy cô trường Tiểu học Tây hồ (Đà Nẵng) hàng tháng tự tay nấu hồ hết bữa trưa 0 đồng để phát cho người lao động nặng nề khăn.

ngày tiết học quan trọng ở cột mốc ngã tía biên giới A page authority Chải

đoạn phim clips

Tra cứu vớt điểm thi tốt nghiệp thpt 2022 trên việt nam net

phái mạnh sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung hoa gây sốc cộng đồng mạng

trường quốc tế khoản học phí 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở tp hcm bị đánh gây bão social

khi học trò cất tiếng 'mẹ ơi', cứ thế nước mắt tôi rơi
"Nhớ chiều cuối năm, sau bữa ăn phụ sống lớp, nhỏ lay tay tôi rồi bất ngờ gọi "mẹ ơi". Nhỏ xòe tay đang gắng viên kẹo để dành rồi đưa đến cô. Nước mắt tôi trào ra. Niềm hạnh phúc quá mà".
Tiến sĩ Mỹ kết nối tâm giao người mê học giữa chốn tù đày
Tôi vui vì ngoài ra mình đã tạo nên “mối liên kết tâm giao” với những người dân chưa tắt niềm mê mệt học tập ngay giữa vùng tù đày. Với tôi cũng phân biệt một điều rằng, bạn dạng thân tôi học tập được không ít từ lớp học đặc trưng này.
Tiến sĩ Mỹ với những ngày làm thầy của phạm nhân
Tôi từng giảng dạy tại nhà tù ở hạt Marion (bang Ohio), từ thời điểm năm 1976-1977, trong thời hạn thực hiện tại chương trình nghiên cứu và phân tích sau tiến sĩ.
Người thầy
Lời của người thầy đặc biệt thức tỉnh tôi khi bị trượt chức quan
tất cả mấy ai vào đời không có một bạn thầy. Tín đồ thầy theo đúng nghĩa dạy dỗ học trên trường lớp, và cả những người dân thầy nhưng mà lời dạy dỗ, chỉ bảo chí tình khiến ta tự khắc sâu trong tâm sự biết ơn.
Kết luận các gói thầu liên quan công ty AIC bởi Sở GD-ĐT Cần Thơ làm chủ đầu tư
điều tra TP đề nghị Thơ vừa phát hành thông báo kết luận việc triển khai các gói thầu tương quan đến công ty cổ phần hiện đại quốc tế (AIC) vị Sở GD-ĐT làm chủ đầu tư.

Du học

Thử làm đề thi đại học môn Tiếng Việt ở Hàn Quốc: Nhiều câu 'khó xơi'

Gương mặt trẻ

phái mạnh sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lập tức lần thi đầu tiên