ĐH Đà Nẵng vừa công bố điểm trúng tuyển đợt 1 năm 2019 vào những cơ sở giáo dục đại học thành viên theo tác dụng thi thpt quốc gia.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học đà nẵng 2019

nút điểm tối đa rơi vào ngành marketing Quốc tế của ĐH tài chính (24 điểm). Nút trúng tuyển thấp duy nhất là 14 điểm. 4 ngành đào tạo và huấn luyện tại Kon Tum rước mức điểm này.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Thí sinh chú ý điều kiện phụ chỉ áp dụng so với các thí sinh bao gồm điểm xét tuyển bằng điểm trúng tuyển ngành.

Đối với những ngành bao gồm nhân thông số môn xét tuyển, điểm trúng tuyển ngành được quy về thang điểm 30.

Đối với các ngành bao gồm độ lệch điểm chuẩn chỉnh giữa những tổ hợp, điểm trúng tuyển chọn ngành là vấn đề trúng tuyển tối đa của những tổ đúng theo vào ngành đó.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Nội vụ thành phố hà nội từ 15 mang đến 22,5

ĐH Nội vụ vừa thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ bao gồm quy năm 2019 tại trụ sở bao gồm Hà Nội.

Nguyễn Sương

điểm chuẩn đại học đà nẵng Đại học tập ĐH đà nẵng ra mắt điểm chuẩn chào làng điểm chuẩn chỉnh điểm chuẩn điểm trúng tuyển

Ngành tài chính Đối ngoại tất cả điểm chuẩn cao nhất ĐH kinh tế - nguyên tắc

0

Chương trình tài chính Đối nước ngoài của ngành sale Quốc tế tất cả mức trúng tuyển chọn là 25,7 điểm.

Xem thêm: Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 6, Bộ Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Toán Năm 2022

ĐH Bách khoa Đà Nẵng ra mắt điểm chuẩn chỉnh 2019

0

ĐH Bách khoa Đà Nẵng vừa công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo tuyển sinh theo điểm thi THPT nước nhà 2019.

ĐH Sư phạm Hà Nội chào làng điểm chuẩn

0

Điểm chuẩn chỉnh vào ngành Sư phạm Toán học tối đa là 26,35 điểm. Ngành bao gồm điểm chuẩn chỉnh thấp nhất là Sinh học tập 16 điểm.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi nhảy 48 giờ