(GDVN)- Đại học tập Nông lâm TP.Hồ Chí Minh, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Nông nghiệp thủ đô hà nội vừa công bố điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh đh năm 2012 theo nghành, khối thi.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học dược hà nội 2012

ĐH Nông lâm TP HCM chào làng điểm chuẩn chính thức. Theo đó, khối A nhiều ngành rước 13 điểm (tương đương điểm sàn khối A đại học năm 2012); khối B ngành lấy cao nhất là 18 điểm (Công nghệ Kỹ thuật hóa học và công nghệ sinh học). Khối D ngành tối đa lấy 18 điểm, thấp độc nhất là 13.5 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh của trường ĐH Nông lâm TP HCM.

Xem thêm: Các Ngành Đại Học Hutech - Hutech Đào Tạo Những Ngành Gì

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cập nhật NV2 của trường ĐH Nông lâm TP HCM.

Sôi nổi nhiều vận động chào mừng ngày 20/11 tại khối hệ thống giáo dục Lý Thái Tổ

Trường Đại học tập Tôn Đức Thắng có tân hiệu trưởng 41 tuổi

Phụ huynh lạnh ruột bởi vì lo con trẻ của mình không được thi chứng chỉ tiếng Đức DSD đúng hạn

Thủ tướng ao ước thầy cô luôn luôn rèn đức, luyện tài, trọng điểm huyết, yêu nghề, yêu người

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Đi thuộc vinh quang giáo viên là nhiệm vụ nặng nề

CC1 ký phối kết hợp tác với Khoa kỹ thuật Xây Dựng, trường ĐH Bách Khoa TPHCM

Kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống cuội nguồn khoa cai quản văn hóa ngôi trường ĐHVHNTQĐ

Sở GD&ĐT hải phòng đất cảng tổ chức lễ tri ân những thế hệ nhà giáo, quản lý GD ngày 20/11

Giám đốc Đại học tập Đà Nẵng share về nhiệm vụ người thầy trong thời đại 4.0

Hội thảo KH: Đào tạo nghệ thuật trong quá trình hội nhập, phát triển hiện nay

Bối cảnh mới đưa ra khó khăn gì đối với việc cải thiện chất lượng GD đại học?

Phát triển và nâng cấp chất lượng giáo dục đại học trong toàn cảnh mới

Hiệp hội thông báo thời gian, vị trí tổ chức hội thảo về chất lượng GDĐH

Làm sao nhằm tránh chứng trạng trung trung khu kiểm định “vừa đá bóng vừa thổi còi”?