dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn

Hội đồng tuyển sinh đại học năm 2017 của trường Đại học tập Dược Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển đh chính quy đợt một năm 2017 như sau:

Ngoài nút điểm trên, vấn đề xét tuyển sẽ dựa vào các tiêu chuẩn phụ như: vào trường đúng theo số sỹ tử đạt ngưỡng điểm trúng tuyển chọn vượt thừa chỉ tiêu, các thí sinh bằng điểm xét tuyển làm việc cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển chọn theo các tiêu chí phụ theo trang bị tự theo thứ tự như sau:

- Điểm môn Hóa học;

- Điểm môn Toán;

- đồ vật tự nguyện vọng của thí sinh trong phiếu đăng ký xét tuyển.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học dược hà nội 2017

2. Thí sinh trúng tuyển phải xác thực nhập học bằng phương pháp nộp trực tiếp trên Trường hoặc qua bưu điện bởi thư đưa phát cấp tốc trước 17 giờ đồng hồ là ngày 07 tháng 8 năm 2017 (tính theo dấu bưu điện đối với trường phù hợp gửi gửi phát nhanh) bản chính Giấy hội chứng nhận hiệu quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

- Địa chỉ nhận chứng thực nhập học: phòng Đào tạo, trường Đại học Dược Hà Nội, số 13, 15 Lê Thánh Tông - trả Kiếm - Hà Nội.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Các Ngành Đại Học Bách Khoa Tp Hcm Công Bố Điểm Chuẩn

Những thí sinh ko nộp sách vở và giấy tờ trên cho Trường trong thời hạn quy định coi như không đồng ý nhập học./.

Nguyễn Trang/caodangngheqn.edu.vn
Tag: điểm chuẩn 2017 đại học Dược hà nội thủ đô trúng tuyển

Điểm chuẩn nhiều trường đại học tại tp hcm tăng thốt nhiên biến caodangngheqn.edu.vn - Nhiều trường đại học tại tp hcm đã chào làng điểm trúng tuyển năm 2017. Điểm trúng tuyển năm nay tăng bỗng biến, nhất là các ngành “hot”.

Điểm chuẩn nhiều trường đại học tại tp.hcm tăng tự dưng biến

caodangngheqn.edu.vn - Nhiều trường đh tại thành phố hồ chí minh đã công bố điểm trúng tuyển năm 2017. Điểm trúng tuyển năm nay tăng bất chợt biến, đặc biệt là các ngành “hot”.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Bách khoa tp hcm 2017 caodangngheqn.edu.vn - ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh đã chào làng điểm chuẩn chỉnh năm 2017. Năm nay, một vài ngành tất cả mức điểm chuẩn vượt năm ngoái đến 3,5 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Bách khoa tp hcm 2017

caodangngheqn.edu.vn - ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh đã ra mắt điểm chuẩn chỉnh năm 2017. Năm nay, một trong những ngành bao gồm mức điểm chuẩn chỉnh vượt năm kia đến 3,5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Luật tp hà nội năm 2017: tự 23,50 đến 28,75 caodangngheqn.edu.vn - Ngành Luật tài chính có mức điểm chuẩn cao nhất là 28,75, ngành tất cả điểm chuẩn chỉnh thấp tuyệt nhất là luật (Tổ vừa lòng xét tuyển chọn D01) cùng với 23,50.

Điểm chuẩn Đại học Luật tp. Hà nội năm 2017: trường đoản cú 23,50 mang lại 28,75

caodangngheqn.edu.vn - Ngành Luật kinh tế tài chính có nút điểm chuẩn cao nhất là 28,75, ngành bao gồm điểm chuẩn chỉnh thấp tuyệt nhất là quy định (Tổ hòa hợp xét tuyển chọn D01) cùng với 23,50.

Báo điện tử caodangngheqn.edu.vn
ĐỜI SỐNG

chúng ta trai bắt bỏ thai thì mới có thể cưới

Tin 24h