Các khối ngành chuyên môn phần mềm, bình an thông tin, quản lí trị ghê doanh, Tài thiết yếu – Ngân hàng, ngữ điệu Nhật, ngôn ngữ Anh tất cả cùng điểm chuẩn là 49. Riêng nhì ngành xây dựng đồ họa và phong cách thiết kế là 45.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học fpt 2015

Thí sinh tham gia kỳ thi ngày 19/7 của Đại học tập FPT. Kết quả điểm thi này vừa được chào làng và cũng đồng thời được đơn vị trường thông báo qua mặt đường bưu điện.

So với lần 1, kỳ thi tuyển sinh dịp 2 đạt chất lượng cao hơn vì chưng thí sinh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để làm quen với dạng đề biệt lập của Đại học FPT cũng như tâm lý dễ chịu hơn. Ông Vũ Chí Thành - trưởng phòng ban Tuyển sinh và CTSV Đại học tập FPT, đến biết:“Việc tổ chức kỳ thi tuyển chọn sinh theo dạng đề riêng rẽ của Đại học tập FPT nhằm đánh giá năng lực phổ thông căn nguyên có tương quan đến ngành học để giúp sinh viên sinh sản tiền đề cho câu hỏi tiếp thu kỹ năng và kiến thức đại học tương xứng với nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng toàn cầu hóa hiện nay nay”.

Cùng với điểm chuẩn, Đại học tập FPT đưa ra điểm xét tuyển học tập bổng Nguyễn Văn Đạo cùng học bổng “Đầu bốn cùng bạn” kỳ thi 19/07 là 80 điểm với điểm tham gia vấn đáp chương trình tín dụng ưu đãi là 70. Lịch thông tin phỏng vấn đang được thành phần tư vấn sắp xếp và call điện trực kế tiếp thí sinh.

Qua haiđợt thi ngày 10/05 và19/07, Đại học FPT có hơn 6000 thí sinh đăng ký dự thi ở 3 các thi trên Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Tổng tiêu chuẩn tuyển sinh vào Đại học FPT hệ chính quy năm năm ngoái là 1,600 sinh viên.

Chi máu điểm trúng tuyển, điểm phóng vấn xét Tín dụng, học bổng:

TTKhối ngànhĐiểm trúng tuyểnĐiểm vấn đáp xét Tín dụngĐiểm phỏng vấn xét học tập bổng
1Khối ngành technology thông tin49/10570/10580/105
2Khối ngành marketing – Tài chính49/10570/10580/105
3Khối ngành mỹ thuật ứng dụng45/10570/10580/105
4Khối ngành Ngôn ngữ49/10570/10580/105
5Khối ngành kiến trúc49/10570/10580/105

Thông tin tuyển sinh Đại học tập FPT năm 2015

1. Chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy (dự kiến) năm năm ngoái trên toàn nước : 1.600 sinh viên
Để đồng ý trở thành sv ĐH FPT, thí sinh phải thỏa mãn nhu cầu ba điều kiện:

Tốt nghiệp THPT.

Trúng tuyển những kỳ thi tuyển chọn sinh của Đại học tập FPT.

Đạt từ 15 điểm trở lên những tổ thích hợp môn theo từng ngành vày Đại học FPT công bố.

Năm 2015, ngôi trường Đại học tập FPT dành riêng quỹ học bổng với Tín dụng lên đến mức gần 38 tỉ đồng. Không tính ra, đây cũng là năm trước tiên Trường tiến hành cấp 200 suất học tập bổng “Đầu tư cùng bạn” với những mức 30 triệu đồng, trăng tròn triệu đồng, 10 triệu vnd cho các thí sinh.

Khối ngành

D210403

Kiến trúc (mới)

D580102

2. Đối tượng thi sơ tuyển chọn hệ đh chính quy toàn bộ các học viên đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc sẽ xuất sắc nghiệp THPT trong thời gian 2015. Những thí sinh ở trong diện được tuyển thẳng theo quy định của cục GD&ĐT sẽ không còn phải tham dự kì thi sơ tuyển.

Đại học tập FPT đang là vấn đề đến của đa số du học sinh quốc tế

3. Nội dung thi sơ tuyển

Khối ngành

Môn thi

Khối ngành Kỹ thuật

Trắc nghiệm Toán và tứ duy logic

Khối kinh tế tài chính – Ngôn ngữ

Trắc nghiệm Toán, bốn duy lô ghích và kiến thức và kỹ năng xã hội

Khối ngành thẩm mỹ ứng dụng

Trắc nghiệm Toán, tư duy lô ghích và năng lực sáng tạo

4. Điều khiếu nại nhập học tập hệ đại học chính quy

Để biến đổi sinh viên của ngôi trường Đại học FPT, lúc làm giấy tờ thủ tục nhập học, thí sinh cần phải có đủ các điều khiếu nại sau:

1. Giỏi nghiệp THPT;

2. Điểm thi môn Toán cùng 2 môn tự lựa chọn khác (trong những môn tham gia dự thi kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia) đủ đk học đại học theo quy định của cục GD&ĐT;

3. Trúng tuyển hoặc đủ điều kiện miễn thi vào kỳ thi sơ tuyển của trường Đại học FPT.

5. Chính sách học bổng năm 2015

Năm 2015, ngôi trường Đại học FPT xét cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo theo học chương trình đh chính quy theo các tiêu chí sau:

50 suất học tập bổng Ươm mầm sáng sủa tạo: giành cho những thí sinh đạt kết quả xuất sắc trong quá trình học tập sinh hoạt bậc thpt (Ví dụ: Đạt giải học tập sinh xuất sắc quốc tế, quốc gia, tỉnh – tp hoặc những cuộc thi cấp cỗ khác….); 50 suất học bổng Tiếp sức học tập tập: dành cho những thí sinh gồm hoàn cảnh quan trọng đặc biệt khó khăn tuy nhiên ham học và gồm thành tích học hành tốt; 50 suất học bổng Văn – Thể – Mĩ: giành riêng cho những thí sinh đã đạt giải thưởng âm thanh – thể dục thể thao (Ví dụ: Giành được phần thưởng quốc tế, quốc gia, thức giấc – thành phố hoặc cấp bộ….); 50 suất học bổng tài năng: giành cho những sỹ tử đạt tác dụng cao trong kỳ thi sơ tuyển.

Tham khảo thông tin cụ thể về chương trình học bổng và tín dụng của Đại học tập FPT năm năm ngoái tại đây.

10.000 sinh viên đã với đang học tập tại Đại học tập FPT

6. Lịch trình thi sơ tuyển cùng tuyển sinh hệ đại học chính quy

– Thông báo tác dụng thi sơ tuyển: thời điểm cuối tháng 05/2015.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Y Tây Nguyên 2019 : Trường Đại Học Tây Nguyên

– Xét tuyển cùng nhập học: theo thời hạn quy định trong quy định tuyển sinh năm ngoái do cỗ GD&ĐT ban hành.