Trường Đại học Kỹ thuật - phục vụ hầu cần Công an nhân dân đã chào làng điểm chuẩn năm nay. Thông tin chi tiết chúng ta hãy xem trên nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT HẬU CẦN CÔNG AN NHÂN DÂN 2022

Kỹ thuật Công an nhân dânMã Ngành: Điểm chuẩn chỉnh phía Bắc:+NamKhối A00: 19.5Khối A01: 19.3+NữKhối A00: 21.84Khối A01: 24.74Điểm chuẩn phía Nam:+NamKhối A00: 17.75Khối A01: 17.99+NữKhối A00: 20.86Khối A01: 20.37

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT HẬU CẦN CÔNG AN NHÂN DÂN 2021

Khu vựcGiới tínhTổ phù hợp xét tuyển
Phía BắcA00A01
Nam25,225,66
Nữ27,3427,98
Phía NamNam21,1423,14
Nữ26,3327,15

Địa Bàn thế Thể:

-Miền Bắc:Từ Huế trở ra.

-Miền Nam:từ Đà Nẵng trở vào

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Kỹ Thuật phục vụ hầu cần Công An quần chúng 2020:

Năm 2019 bên trường không tổ chức triển khai tuyển sinh, năm nay nhà trường cũng chỉ bao gồm 50 chỉ tiêu với 4 chỉ tiêu nữ.

Khu vựcGiới tínhTổ phù hợp xét tuyển
A00A01
Phía BắcNam26.122.4
Nữ25.65

Hồ Sơ Nhập học tập Đại học tập Kỹ Thuật phục vụ hầu cần Công An Nhân Dân

- Giấy báo nhập học tập của Đại học kỹ thuật phục vụ hầu cần công an nhân dân.

- Giấy giới thiệu của Công an địa phương khu vực thí sinh sơ tuyển

- Đơn xin vào ngành công an.

- Lý kế hoạch tự khai có xác thực của chính quyền địa phương ( xã, phường, thị xã ).

- bản thẩm tra lý lịch.

- Biên bản xét chú ý tuyển sinh.

- Giấy chứng nhận sơ tuyển.

- Giấy khai sinh, phiếu khám sức mạnh có kết luận đủ sức mạnh theo quy định của cục Công an.

- Đối cùng với cán cỗ Công an cùng Chiến sĩ nhiệm vụ công an nhân dân phải mang theo hồ sơ nơi bắt đầu và Giấy chứng thực đơn vị công tác theo địa danh hành chính ( để xác định khu vực ưu tiên).

- học tập bạ THPT bạn dạng chính, Bằng tốt nghiệp THPT bản chính hoặc Giấy triệu chứng nhận xuất sắc nghiệp THPT trong thời điểm tạm thời để bình chọn và mỗi một số loại nộp 01 phiên bản sao gồm công triệu chứng để giữ hồ sơ.

- Giấy ghi nhận ưu tiên đối tượng bạn dạng chính (nếu gồm ).

- hồ sơ reviews sinh hoạt Đoàn ( giả dụ là Đoàn viên), hoặc hồ nước sơ cùng giấy reviews sinh hoạt Đảng (nếu là Đảng viên).

- Giấy gửi hộ khẩu.

- bản sao hộ khẩu gồm công chứng.

Xem thêm: Phòng Đào Tạo Đại Học Duy Tân, Chương Trình Cử Nhân Trực Tuyến E

Trên đó là điểm chuẩn chỉnh Đại học Kỹ thuật - phục vụ hầu cần Công an Nhân dân, chúng ta hãy tìm hiểu thêm và đối chiếu với hiệu quả thi của bản thân để biết kết quả. Chúc các bạn thành công. Điểm chuẩn của trường vẫn được cập nhật liên tục thường niên tại nội dung bài viết này.