Trường ĐH Mỏ - Địa hóa học vừa công bố mức điểm chuẩn vào các ngành của trường năm 2020. Theo đó, ngành Kỹ thuật chất hóa học (Chương trình tiên tiến) gồm điểm chuẩn chỉnh là 25. Những ngành còn lại dao hễ từ 15 - 19 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học mỏ địa chất 2020

Điểm chuẩn Trường Đại học Mỏ - Địa hóa học năm 2020 như sau:

Thanh Hóa: Lao xuống mương cứu bạn nữ, học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hà Trung (Thanh Hóa) chiều nay mang đến biết, vụ đuối nước thương tâm xẩy ra ở làng Hà Vinh, khi hai em học viên đang trên đường đến lớp về.

Người thầy
Giáo viên ý muốn “giải" chuyện tiền lương, đổi mới soạn giáo án
những giáo viên share những ước muốn tại cuộc gặp mặt mặt “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2022 vì TƯ Hội đoàn kết thanh niên vn phối hợp với Bộ GD-ĐT và tập đoàn lớn Thiên Long tổ chức hôm nay.

Tháng 11 và 9 ý muốn ước nhỏ nhoi của giáo viên
hằng năm cứ vào tháng 11, mọi tín đồ dù còn ngồi bên trên ghế đơn vị trường hay đã trưởng thành và cứng cáp đều phía về các thầy giáo, gia sư với tấm lòng trân trọng.

Tại sao Ngày Nhà giáo Việt phái mạnh diễn ra vào 20/11?
Năm 2022 này là vừa tròn 40 năm kể từ khi ngày 20/11 hàng năm trở thành Ngày bên giáo Việt Nam.
Thứ 4 tươi hồng của HS Hà Lan: Nghỉ học, chỉ tiệc sinh nhật, thể thao, âm nhạc
mặc dù có diện tích và dân sinh khiêm tốn, Hà Lan là 1 trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất có thể thế giới.
Ngôi trường Mỹ dạy điều khác biệt, sinh viên tự tay vắt sữa bò
Một ngày điển hình của sv trường này còn có thể ban đầu tại các lớp học, hội thảo chiến lược về triết học cổ xưa và kết thúc bằng vận động chăn thả gia súc.
Học Tiếng Anh
Đồng Nai yêu cầu trung tâm tiếng Anh Apax không được chiêu sinh khóa mới
Sở GD-ĐT Đồng Nai từ bây giờ cho hay đã nắm tin tức vụ việc hàng trăm phụ huynh kéo cho trung trọng điểm Anh ngữ Apax Leaders, yêu cầu hoàn trả học phí. Đại diện Sở thuộc Công an thức giấc đã thao tác với đại diện thay mặt trung tâm.
nam sinh rơi từ tầng 8 giảng đường Trường ĐH Hàng hải
Nam sinh năm thứ 4 của trường ĐH sản phẩm hải việt nam rơi từ tầng 8 của toà nhà giảng mặt đường và tử vong.
Những mẫu báo tường Ngày 20/11 tri ân thầy cô
vấn đề làm báo tường là một hoạt động được rất nhiều học viên trên toàn quốc hào hứng tham gia mỗi dịp đáng nhớ Ngày nhà giáo Việt Nam, cũng là lời tri ân thực lòng gửi đến các thầy cô giáo đáng kính.
'Các em không cần phải giống người có IQ 120, 140'
"Ngay cả thầy đây, thầy cũng có chỉ số IQ âm. Vị vậy, điều độc nhất vô nhị thầy yêu cầu ở những em là ganas”.

Tra cứu giúp điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

video clips

phái mạnh sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung quốc gây sốc dân mạng

ngôi trường quốc tế chi phí khóa học 600 triệu bị dân mạng ập lệ vote 1 sao

Vụ học sinh trường quốc tế ở tp.hcm bị tấn công gây bão social

học sinh lớp 11 lập trình mô hình 3D nhằm học lịch sử hào hùng

Chưa bao giờ tôi nghe thầy nói về tiền tài, địa vị
khi vừa trở nên sinh viên khoa Ngữ văn của ngôi trường ĐH Sư phạm Quy Nhơn khoá 19 vào năm 1996, tôi đã được chạm mặt thầy.
Những mẫu thiệp chúc mừng Ngày 20/11 ấn tượng nhất
một tờ thiệp với phần nhiều lời chúc ý nghĩa sâu sắc sẽ là sự tri ân ấm cúng nhất dành cho thầy cô nhân ngày nhà giáo nước ta 20/11.
Giáo viên thôi ngộ nhận quyền lực sẽ hóa giải khó khăn 'trồng người'
thầy giáo ngộ nhận về quyền lực sẽ khó nâng cấp hiệu quả giảng dạy, khó dạy học tập “làm người” và có thể để lại hệ quả khôn lường.
Những bức tranh dễ thương về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
lân cận những bài thơ, câu chuyện thì những bức tranh cũng là món quà ý nghĩa sâu sắc mà những em học viên trân trọng dành tặng kèm thầy cô.
Người thầy
Chủ tịch nước: Tôi tự hào từng là sinh viên Trường ĐH ghê tế quốc dân
"Tôi luôn nhớ ơn những thầy thầy giáo cũ, dù đa phần thầy cô đã đi được xa”, chủ tịch nước phân tách sẻ hôm nay tại lễ kỷ niệm 40 năm ngày đơn vị giáo nước ta 20/11 ở Trường ĐH kinh tế quốc dân - vị trí ông từng theo học.

Du học

Thứ 4 tươi hồng của HS Hà Lan: Nghỉ học, chỉ tiệc sinh nhật, thể thao, âm nhạc

Gương mặt trẻ

nam sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 tức thì lần thi đầu tiên

Góc phụ huynh

Tại sao Ngày Nhà giáo Việt nam giới diễn ra vào 20/11?

Khoa học

nhì nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á

Học Tiếng Anh

Đồng Nai yêu cầu trung tâm tiếng Anh Apax không được chiêu sinh khóa mới