Tối 5/8, Hội đồng tuyển sinh ĐH Mở thành phố hồ chí minh thông qua điểm trúng tuyển đợt một.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học mở tphcm 2018

So với khoảng trúng tuyển chọn năm 2017, điểm trong năm này thấp hơn từ 2-4 điểm, gần cạnh với dự kiến ban sơ của đơn vị trường.

Cụ thể như sau:

Điểm trúng tuyển chọn của trường chia thành 3 đội chính, cụ thể:

Nhóm ngành tất cả điểm trúng tuyển chọn cao, từ bên trên 19 điểm gồm: ngữ điệu Anh, ngôn từ Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật; quản ngại trị tởm doanh, sale Quốc tế, quản trị nhân lực và giải pháp Kinh tế

Nhóm ngành bao gồm điểm trúng tuyển từ 17 điểm đến lựa chọn dưới 19 điểm gồm: kinh tế học, Tài chủ yếu ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Luật, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin.

Nhóm ngành có điểm thấp bởi điểm sàn hoặc cao hơn (từ 15 điểm đến chọn lựa dưới 17 điểm), gồm: Đông nam giới Á, công nghệ sinh học, khối hệ thống thông tin quản lí lý, technology kỹ thuật dự án công trình xây dựng, thống trị xậy dựng, làng mạc hội học và công tác làm việc xã hội.

Danh sách trúng tuyển sẽ tiến hành đăng thiết lập trên website của trường. Thời hạn làm giấy tờ thủ tục nhập học bước đầu từ ngày 9/8 -13/8. Sau ngày 13/8 ngôi trường sẽ thông báo có chiến lược tuyển bổ sung hay không, tùy thuộc vào số lượng thí sinh nhập học.

Điểm chuẩn 2018 của 77 ngôi trường đại học

Đến buổi tối 5/8, sau khoản thời gian chốt thanh lọc ảo và xác minh điểm chuẩn, ngay gần 80 trường đại học chào làng mức trúng tuyển chọn năm 2018.

Minh Nhật

điểm chuẩn 2018 Đại học điểm chuẩn chỉnh đại học 2018 điểm chuẩn chỉnh đại học tập điểm trúng tuyển đại học công bố điểm chuẩn ĐH Mở tp.hcm

Điểm chuẩn 2018 của ĐH văn hóa

0 2

ĐH Văn hóa vừa công bố điểm trúng tuyển các ngành học tuyển sinh đại học chính quy đợt một năm 2018.

ĐH Y dược bắt buộc Thơ ra mắt điểm chuẩn chỉnh

0 106

Điểm chuẩn ngành cao nhất là y học 22,75 với Răng hàm khía cạnh 22,5 điểm.

Xem thêm: Tuyển Sinh 2020: Trường Đại Học Hà Nội Tuyển Sinh 2020 : Cao Nhất 35,38 Điểm

ĐH quốc tế TP.HCM chào làng điểm trúng tuyển chọn

0 12

ĐH nước ngoài (ĐH quốc gia TP.HCM) vừa chào làng điểm trúng tuyển những ngành đào tạo theo cách thức xét tuyển điểm thi THPT đất nước năm 2018.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi bật 48 giờ