Trường ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn đại học tập 2018. Cơ sở thiết yếu ở tp.hồ chí minh có điểm chuẩn từ 16 mang đến 20. Nhị phân hiệu tại gia Lai với Ninh Thuận tất cả điểm chuẩn 15.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học nông lâm 2018

- Trường ĐH Nông lâm TP.HCM ra mắt điểm chuẩn chỉnh đại học 2018. Cơ sở bao gồm ở tp.hcm có điểm chuẩn từ 16 mang lại 20. Nhì phân hiệu tại nhà Lai và Ninh Thuận tất cả điểm chuẩn 15.

Điểm chuẩn trúng tuyển chọn là tổng điểm 3 môn lập thành tổ hợp môn xét tuyển + Điểm ưu tiên theo khu vực (nếu có) + Điểm ưu tiên theo đối tượng người sử dụng (nếu có)

Đối cùng với ngành ngôn ngữ Anh: Môn chính là Tiếng Anh (nhân thông số 2), điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển được quy về hệ điểm 30 giành riêng cho tổ hòa hợp môn xét tuyển.

Công thức tính điểm xét tuyển chọn = <(Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm giờ đồng hồ Anh x 2)) x ba phần tư > + điểm ưu tiên (nếu có).

Ảnh:

Thời gian, vị trí nhận Giấy xác nhận kết trái thi trung học phổ thông từ 07 tiếng ngày 06/08 cho 17h ngày 12/08. Sỹ tử trúng tuyển tại cơ sở chủ yếu (Tại TP. Hồ Chí Minh) gửi gửi phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ nước Chí Minh, thành phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh trúng tuyển chọn vào Phân hiệu ngôi trường Đại học tập Nông Lâm tp hcm tại Gia Lai gửi phát nhanh hoặc nộp trực tiếp trên Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm tphcm tại Gia Lai.

Thí sinh trúng tuyển vào Phân hiệu ngôi trường ĐH Nông Lâm tphcm tại Ninh Thuận chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp trên Phân hiệu ngôi trường Đại học Nông Lâm tp.hồ chí minh tại Ninh Thuận.

Xem thêm: Cổng Trường Đại Học Cao Vời Vợi Đồng Ruộng Mênh Mông Đón Em Về

Thời gian làm giấy tờ thủ tục nhập học tập từ 8h ngày 15/08 mang đến 16h ngày 18/08. Lịch rõ ràng sẽ được thông tin trên trang: ts.hcmuaf.edu.vn) Địa điểm nhập học tập Trường Đại học tập Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Đối với thí sinh trúng tuyển tại Phân hiệu Gia Lai cùng Ninh Thuận nhập học tập ngày 15/08.

Tân sinh viên cho nhập học nên nộp phần nhiều giấy tờ: Học bạ THPT; Giấy bệnh nhận xuất sắc nghiệp tạm thời (đầu năm học tập sau bắt buộc xuất trình với công ty trường bản chính bằng tốt nghiệp thpt để kiểm tra) hoặc bằng xuất sắc nghiệp THPT so với những người đã tốt nghiệp các năm trước; Giấy khai sinh; những minh hội chứng hưởng chính sách ưu tiên hình thức trong văn bạn dạng hướng dẫn của cục GD-ĐT; Giấy tập trung thí sinh trúng tuyển (nếu đã nhận); Giấy reviews sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).