Tối 5/8, trường ĐH sài Gòn công bố điểm chuẩn chỉnh 2018. Các ngành tất cả điểm chuẩn chỉnh trên 20. Ngành thấp nhất là 15. Các ngành sư phạm có điểm chuẩn chỉnh trên 18.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học sài gòn 2018

Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 cơ mà một trường cao đẳng đã trường đoản cú ý tuyển sinh, dạy dỗ học mang đến 243 học tập sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam giới
Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV năm 2023 đem đến các suất học tập bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có thời cơ thụ tận hưởng nền giáo dục nước anh lâu đời, chế tạo ra tiền đề cho việc nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời điểm này, một số trường đh ở phía Bắc đã ra mắt lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về công tác liên kết giảng dạy đại học tập với nước ngoài được share tại toạ đàm “Liên kết giảng dạy đại học với quốc tế tại vn - yếu tố hoàn cảnh và kim chỉ nan phát triển” vì báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, cầm chắc kiến thức và kỹ năng và có phương thức ôn luyện hiệu quả đó là những yếu ớt tố đặc biệt quan trọng giúp học sinh tự tin với đạt công dụng cao vào kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 sắp tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT thủ đô vừa gồm quyết định thu hồi 9 bằng tốt nghiệp thpt năm 2021 do bộ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH yêu mến mại từ bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo nước ta 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định quality giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm xây cất và phạt triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không dứt nỗ lực trong công cuộc huấn luyện nguồn nhân lực rất tốt ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền vn thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở mới 2 mã ngành giảng dạy sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - mô hình đại học tập số trước tiên của Việt Nam bây giờ tổ chức lễ giới thiệu và khai giảng khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT đang ưu tiên tập trung xử lý, hối hả phê duyệt cho những cơ sở tổ chức thi cấp bệnh chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ba ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì chưng gian lận
Hội đồng Anh xác minh việc tạm hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không liên quan gì cho tới các nghi hoặc gian lận chuyển phiên quanh việc tổ chức triển khai thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày dần được các trường đại học nước ta ưu tiên trong giải pháp xét tuyển, cùng với chính là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực hỗ trợ các tổ chức bằng nhiều bề ngoài khác nhau cùng sẽ mau chóng phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đầy đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa mới qua vừa tin tức rõ về vấn đề mà các đơn vị, tổ chức triển khai cần làm để liên tục tổ chức vận động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong số đó có chứng từ IELTS.

khiếp ngạc với giáo dục Qatar: Đứng thứ 4 thế giới, hơn 300 trường quốc tế

phái mạnh sinh lớp 7 kéo người đàn ông khỏi đường ray khi tàu hỏa đang lao đến

Thái Bình: nam giới sinh lớp 10 đâm bạn tử vong ngay lập tức trước cổng trường

hai nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á