(caodangngheqn.edu.vn.vn) - Điểm bình quân các thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm là 24,3 điểm. Số ngành có điểm trúng tuyển trên mức 24 điểm là 24 ngành, trong đó 16 ngành có điểm trúng tuyển trên mức 25.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học sư phạm kỹ thuật

ngôi trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển dịp 1 theo cách thức thi xuất sắc nghiệp thpt 2022 vào các ngành đào tạo trình độ đại học bao gồm quy hệ đại trà, hệ chất lượng cao tiếng Việt, hệ rất tốt tiếng Anh, hệ rất chất lượng Việt - Nhật năm 2022.

Trong đó, những ngành bao gồm điểm chuẩn cao nhất gồm: technology thông tin, technology kỹ thuật cơ khí, Sư phạm giờ đồng hồ Anh, thương mại dịch vụ điện tử, Robot với trí tuệ nhân tạo, technology kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật điện-điện tử cùng ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và auto hóa. Trong đó, ngành du lịch nhất là công nghệ thông tin hệ đại trà phổ thông với điểm chuẩn chỉnh 26,75.

Cấp bách tăng lương, phụ cấp ưu đãi mang lại giáo viên theo tinh thần 'có thực mới vực được đạo'

Chính phủ yêu cầu điều chỉnh tiền lương, phụ cấp mang đến giáo viên

Năm 2023: Triển khai hiệu quả chính sách lao động, tiền lương; điều chỉnh mức lương cơ sở

Câu hỏi

Bộ GD&ĐT đề xuất nâng mức phụ cấp ưu đãi đối với giáo viên mầm non lên mức 70%; giáo viên mầm non đang công tác vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn hưởng mức 100%.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Nông Nghiệp 2019, Học Viện Nông Nghiệp Công Bố Điểm Xét Tuyển 2019

Bản quyền nằm trong Cổng tin tức điện tử bao gồm phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử thiết yếu phủ" hoặc "www.caodangngheqn.edu.vn.vn" khi kiến thiết lại thông tin từ các nguồn này.