Trường ĐH Tôn Đức chiến thắng vừa công bố điểm chuẩn chỉnh 2018. Ngành cao nhất lấy 22 điểm, tốt nhất rước 17 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học tôn đức thắng 2018

- Trường ĐH Tôn Đức thắng vừa công bố điểm chuẩn chỉnh 2018. Ngành cao nhất lấy 22 điểm, thấp nhất mang 17 điểm.

Cụ thể như sau:

Chương trình tiêu chuẩn chỉnh (Tp.HCM)

Chương trình rất tốt (Tp.HCM)

Lê Huyền

Điểm chuẩn ĐH chính sách Hà Nội tối đa 26,5

Điểm chuẩn 2018 của ĐH Luật hà nội dao rượu cồn từ 18 mang đến 26,5.

Điểm chuẩn Trường ĐH đề xuất Thơ nhiều ngành chỉ lấy 14

Trường ĐH đề nghị Thơ vừa chào làng điểm chuẩn 2018. Những ngành chỉ đem 14 điểm. Trong những lúc đó Sư phạm Ngữ văn gồm điểm chuẩn cao nhất là 22,25.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Anh 2017, Đề Thi, Bài Giải Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2017

Điểm chuẩn Học viện mặt hàng không Việt Nam

Học viện mặt hàng không nước ta vừa công bố điểm chuẩn 2018 theo tác dụng thi trung học phổ thông quốc gia.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Điện lực dao động từ 15-16

Điểm chuẩn 2018 của ĐH Điện lực giao động từ 15-16.

xoay LẠI TRANG CHỦ
comment

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH yêu mến mại từ bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày bên giáo vn 20/11 và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định unique giáo dục 6 công tác đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm tạo ra và vạc triển, Viện công nghệ châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không xong xuôi nỗ lực trong công cuộc đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực rất tốt ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược khoa cổ truyền nước ta thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở bắt đầu 2 mã ngành huấn luyện và đào tạo sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học CMC - mô hình đại học tập số thứ nhất của Việt Nam từ bây giờ tổ chức lễ giới thiệu và khai học khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, mau lẹ phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp triệu chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ba ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vị gian lận
Hội đồng Anh xác định việc trợ thì hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không liên quan gì cho tới các nghi ngờ gian lận luân phiên quanh việc tổ chức thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, những chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày càng được các trường đại học vn ưu tiên trong phương pháp xét tuyển, cùng với đó là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực cung ứng các tổ chức triển khai bằng nhiều hình thức khác nhau cùng sẽ sớm phê duyệt những đề án tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đầy đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa mới qua vừa thông tin rõ về câu hỏi mà những đơn vị, tổ chức triển khai cần làm để liên tục tổ chức vận động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong đó có chứng chỉ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, cỗ GD-ĐT và những sở GD-ĐT có vai trò rất lớn trong việc liên tiếp hậu kiểm những kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để đảm bảo "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng lý giải việc một trong những tổ chức mới đây phải trợ thì hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài bác thi IELTS tại vn đều sẽ hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh vừa trích rộng 620 triệu vnd để thưởng cho các tân sinh viên gồm thành tích cao vào kỳ tuyển chọn sinh đại học năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
các trường đại học của vn đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á bởi vì Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng chống nhân sự của một công ty về công nghệ bậc nhất cho biết yêu cầu năm 2022 cần khoảng 200 nhân lực unique cao, tuy thế sau sát 6 mon nỗ lực, công ty chỉ tuyển chọn được 50 người.

Thử làm đề thi đại học môn Tiếng Việt ở Hàn Quốc: Nhiều câu 'khó xơi'