ngôi trường ĐH Y Dược tp.hcm vừa chào làng điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2016, tối đa là ngành Y nhiều khoa cùng với 26,75 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học y 2016

Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, nhanh lẹ phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp triệu chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.

Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS bởi gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc nhất thời hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không liên quan gì tới các ngờ vực gian lận luân chuyển quanh việc tổ chức triển khai thi.

Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, những chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày càng được những trường đại học nước ta ưu tiên trong cách thực hiện xét tuyển, cùng với chính là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.

30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực cung ứng các tổ chức bằng nhiều hiệ tượng khác nhau cùng sẽ sớm phê duyệt những đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ nước ngoài khi đầy đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa qua vừa thông tin rõ về bài toán mà các đơn vị, tổ chức triển khai cần làm cho để tiếp tục tổ chức hoạt động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong những số ấy có chứng từ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, cỗ GD-ĐT và những sở GD-ĐT có vai trò không nhỏ trong việc liên tục hậu kiểm những kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để đảm bảo "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng giải thích việc một trong những tổ chức vừa mới qua phải trợ thì hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài thi IELTS tại vn đều đã hoãn những kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa trích hơn 620 triệu đ để thưởng cho những tân sinh viên có thành tích cao vào kỳ tuyển chọn sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái nam thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
các trường đại học của nước ta đã thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á vì Quacquarelli Symonds vừa công bố.

Tra cứu vãn điểm thi tốt nghiệp thpt 2022 trên việt nam net

video clips

nam sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung hoa gây sốc dân mạng

ngôi trường quốc tế khoản học phí 600 triệu bị dân mạng ập vào vote 1 sao

Vụ học sinh trường quốc tế ở tp.hồ chí minh bị đánh gây bão mạng xã hội

học viên lớp 11 lập trình quy mô 3D nhằm học lịch sử hào hùng

Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ bậc nhất cho biết nhu yếu năm 2022 cần khoảng tầm 200 nhân lực unique cao, cơ mà sau gần 6 tháng nỗ lực, công ty chỉ tuyển chọn được 50 người.
Tuyển sinh
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
ngôi trường ĐH kinh tế tài chính TP.HCM đã cấp triệu chứng chỉ, giấy chứng nhận điện tử mang lại sinh viên các khóa đào tạo và huấn luyện ngắn hạn.
Chứng khoán KB Việt nam liên kết ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển nguồn nhân lực
Giảng viên xúc phạm sinh viên có thể bị phạt đến 10 triệu đồng
Giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm sinh viên bị phạt về tối đa 10 triệu đồng.
Tuyển sinh
Trường đại học tư thục nhận Huân chương Lao động hạng ba
ngôi trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức Lễ khai giảng với đón Huân chương Lao cồn hạng Ba.

Du học

Thứ 4 tươi hồng của HS Hà Lan: Nghỉ học, chỉ tiệc sinh nhật, thể thao, âm nhạc

Gương mặt trẻ

phái nam sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 tức thì lần thi đầu tiên

Góc phụ huynh

Tại sao Ngày Nhà giáo Việt nam giới diễn ra vào 20/11?

Khoa học

hai nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á

Học Tiếng Anh

Đồng Nai yêu cầu trung tâm tiếng Anh Apax không được chiêu sinh khóa mới

Trắc nghiệm

Vị tiến sĩ là niềm tự hào của nền Toán học Việt phái nam

caodangngheqn.edu.vn cung cấp kỹ thuật: support
tech.caodangngheqn.edu.vn
Theo dõi caodangngheqn.edu.vn trên

Xem thêm: Đậu Đại Học Với Tài Liệu Ôn Thi Đại Học Môn Sinh Học Theo Chuẩn Kiến Thức ?

Độc giả gửi bài xích