Trường Đại học Y Dược tp hải phòng vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh năm 2020. Theo đó, điểm chuẩn tối đa thuộc về ngành y khoa (khối B) với 27 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học y hải phòng 2020

Điểm chuẩn ngành y học (khối A) xếp thứ hai với 26 điểm. Tiếp đó là những ngành răng hàm Mặt, dược khoa (B) với Dược học (A).

Điểm chuẩn Đại học Y Dược tp hải phòng năm 2020 cụ thể ở các ngành như sau:

Giáo dục
Một học sinh nghi bị mất tích do lũ cuốn, trường học ngập bùn đất
Những cơn mưa lớn kết hợp với đợt lũ phi lý kéo dài trong những ngày qua ở thị xã Phú Lộc (TT-Huế) khiến nhiều trường ngập trong bùn đất. Một học sinh trên địa phận nghi mất tích do bị bè lũ cuốn.

Học sinh thành phố hồ chí minh được kéo dài thời gian nghỉ Tết lên 12 ngày
Chánh văn phòng và công sở Sở GD-ĐT tp hcm Hồ Tấn Minh đến hay, học sinh sẽ được nghỉ thêm ngày đồ vật 6 (mùng 6 Tết), bởi vậy thời hạn nghỉ tết sẽ là 12 ngày.

Giáo dục
Triết lý giáo dục bé cháu của Khang Hy: Toàn diện và kỷ cương làm đầu
Khang Hy công ty Thanh ko những danh tiếng là hoàng đế có bốn tưởng kha khá tự do, rộng lớn mở trong việc trị quốc hơn nữa được yêu mếm với cách dậy con cháu.

Giáo dục
Chủ nhân giải thưởng VinFuture tiết lộ về khoản thưởng triệu đô
Dành toàn cục tiền thưởng mang lại khoa học, GS. Drew Weissman - người chủ giải thưởng chủ yếu VinFuture mùa đầu tiên cho rằng, giá chỉ trị to hơn mà VinFuture mang tới là sự thừa nhận cho mọi gì các nhà khoa học như ông đã và đang theo đuổi.
Bé 5 tuổi tử vong bất thường khi ngủ tại lớp
Một trẻ em 5 tuổi tử vong sau thời điểm ngủ trưa sinh sống trường thiếu nhi tại Long An. Vì sao của vụ việc chưa được thiết kế rõ.
Người thầy
Sở GD-ĐT tp hcm cấm công chức, viên chức đi nước ngoài do doanh nghiệp đài thọ
Sở GD-ĐT tp.hồ chí minh vừa phát hành quy chế cai quản và xét chú ý công chức, viên chức, tín đồ lao đụng của Sở và các đơn vị trực ở trong đi nước ngoài.
Gương mặt trẻ
'Cô bé vàng' của làng cờ tướng được đề cử công dân trẻ tiêu biểu thành phố hồ chí minh
Đinh trần Thanh Lam, sinh năm 2008, học viên lớp 9/4, Trường trung học cơ sở Hậu Giang, q.6 được đề cử là công dân trẻ em tiêu biểu tp.hcm năm 2022.
Giáo dục
Bố vào lớp học cùng để kèm con tiến bộ
tự một học sinh lớp 6 không viết nổi một quãng văn, cậu bé đã tân tiến từng ngày và đủ điểm lên lớp nhờ việc đồng hành, nhẫn nại của bố.
Hơn một nửa Tổng thống Mỹ làm nghề này trước lúc vào Nhà Trắng
trong những trách nhiệm của Tống thống Mỹ là xét coi sóc và ký kết không ít đạo luật, cũng chính vì vậy, phát âm biết về luật pháp và lịch sử để giúp ông gia chủ Trắng phụ trách nhiệm vụ xuất sắc hơn.
Giáo dục
VinFuture 2022 vinh danh các nghiên cứu thúc đẩy phục hồi, phát triển bền vững toàn cầu

ngày tiết học đặc trưng ở cột mốc ngã tía biên giới A pa Chải

clip clips

Tra cứu vớt điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022 trên việt nam net

phái mạnh sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung quốc gây sốc dân mạng

trường quốc tế chi phí khóa học 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao

Vụ học viên trường nước ngoài ở thành phố hồ chí minh bị tiến công gây bão social

Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp.hcm bị đuổi học
hàng chục sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hồ chí minh bị buộc thôi học tập với nguyên nhân đã chú ý học vụ 2 lần. Ngay gần 100 sv khác sẽ bị cảnh báo học vụ bắt buộc cải thiện điểm số còn nếu như không muốn bị xua học.
5 cựu cán bộ Sở Giáo dục Thanh Hóa bị khai trừ khỏi Đảng
Ủy ban kiểm soát Đảng ủy Khối cơ quan và công ty tỉnh Thanh Hóa sẽ thi hành kỷ công cụ khai trừ 6 đảng viên là cựu cán bộ, chỉ đạo phòng nằm trong Sở GD-ĐT.
Ý chí vượt khó của thủ khoa Đại học Xây dựng Hà Nội
Từng mắc bệnh dịch động gớm thuở bé, tuy nhiên với lòng tin quyết tâm, ý chí vượt khó, Nguyễn Xuân Bách (quê xã nam giới Sơn, thị trấn Thạch Thất, Hà Nội) đang trở thành thủ khoa đầu vào của trường ĐH Xây dựng hà nội năm 2022.
Giáo dục
Vào Huế thực tế, nam giới sinh viên Học viện Báo chí bị sóng biển cuốn mất tích
Từ tp hà nội đi thực tế tại Huế, đoàn sinh viên học viện chuyên nghành Báo chí và tuyên truyền về hải dương Thuận An đùa thì 1 tín đồ bị sóng cuốn ra xa.
Gương mặt trẻ
Niềm vui bất ngờ của nữ sinh từng khóc nhiều đêm sau thời điểm đỗ đại học
Nỗi lo không có tiền để học đh của con gái sinh Phạm Thị Tú Nguyên (Bến Tre) vẫn vơi giảm nhờ suất học tập bổng “Nâng cách thủ khoa 2022” vì báo chi phí Phong cùng Quỹ cung cấp tài năng trẻ việt nam trao tặng hôm nay.

Du học

Triết lý giáo dục nhỏ cháu của Khang Hy: Toàn diện và kỷ cương làm đầu

Góc phụ huynh

Loạt không nên sót của trường bị phụ huynh tố vận động xã hội hóa hơn 300 triệu