Hội đồng tuyển sinh ĐH Bách khoa (ĐH đất nước TP.HCM) chào làng điểm trúng tuyển chọn vào trường theo cách tiến hành xét tuyển phụ thuộc điểm thi THPT non sông 2019.

Đối với hệ đại học chính quy, ngành Khoa học máy vi tính có điểm trúng tuyển cao nhất, 25,75 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh bách khoa tphcm 2019

Năm 2019, ĐH Bách Khoa tp.hcm có 5 ngành/nhóm ngành với điểm chuẩn chỉnh từ 24 trở lên, có Khoa học sản phẩm tính, Kỹ thuật máy tính, đội ngành chuyên môn Điện, nghệ thuật Điện tử Viễn thông và Kỹ thuật Điều khiển - tự động hóa hóa, nhóm ngành Kỹ thuật khối hệ thống Công nghiệp, Logistics và cai quản chuỗi Cung ứng, ngành kỹ thuật Ôtô.

Các ngành còn sót lại dao cồn từ 19,5 đến 25 điểm.

Đối với hệ đại học chính quy chương trình unique cao, tiên tiến huấn luyện bằng giờ đồng hồ Anh, điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 24,75, ngành kỹ thuật Máy tính.

Các ngành còn sót lại dao rượu cồn từ 18 mang lại 24 điểm.

Điểm cụ thể các ngành như sau:

Tổng chỉ tiêu dành riêng cho phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT nước nhà 2019 là hơn 3.500 (trên tổng tiêu chuẩn 5.000).Thí sinh đạt điểm cao nhất là 28,85 (chưa tính điểm ưu tiên), trúng tuyển chọn vào ngành khoa học Máy tính.

Xem thêm: Những Khó Khăn Mà Bạn Sẽ Gặp Phải Khi Không Bằng Đại Học Thì Làm Gì

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái TP.HCM tối đa 25 điểm

Sáng 9/8, Hội đồng tuyển chọn sinh ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH giang sơn TP.HCM) công bố điểm trúng tuyển chọn vào trường theo cách làm xét điểm thi THPT tổ quốc 2019.

Lê Ngọc

điểm chuẩn chỉnh đại học tập bách khoa tphcm Đại học điểm chuẩn chỉnh 2019 dò điểm chuẩn 2019 diem chuan dai hoc bach khoa 2019

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Y Dược buộc phải Thơ cao nhất là 24,3

0

Sáng 9/8, ĐH Y Dược bắt buộc Thơ chào làng điểm chuẩn các ngành giảng dạy của cách thức tuyển sinh dựa trên tác dụng kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Dược hà thành năm 2019

1 1

ĐH Dược hà thành thông báo điểm trúng tuyển và list trúng tuyển đh hệ chủ yếu quy ngành Dược đợt 1 năm 2019. Sỹ tử trúng tuyển nhập học tập ngày 27/8.

Ngành răng cấm Mặt gồm điểm chuẩn cao nhất ĐH y học Phạm Ngọc Thạch

0 2

Sáng 9/8, ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch chào làng điểm chuẩn các ngành huấn luyện và giảng dạy theo thủ tục tuyển sinh dựa trên công dụng kỳ thi THPT non sông năm 2019.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi bật 48 giờ