Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh công nghệ thông tin

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu thương mại bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày bên giáo việt nam 20/11 và công bố quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 chương trình đào tạo.

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm xây đắp và phân phát triển, Viện technology châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không hoàn thành nỗ lực trong công cuộc huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
bộ Y tế vừa giao cho học viện Y - dược khoa cổ truyền việt nam thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở mới 2 mã ngành huấn luyện và đào tạo sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học CMC - mô hình đại học số đầu tiên của Việt Nam bây giờ tổ chức lễ trình làng và khai giảng khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, nhanh lẹ phê duyệt cho những cơ sở tổ chức thi cấp hội chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.
Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì chưng gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm thời hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không tương quan gì cho tới các nghi ngờ gian lận xoay quanh việc tổ chức triển khai thi.
Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, những chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày càng được các trường đại học nước ta ưu tiên trong phương án xét tuyển, cùng với sẽ là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực cung ứng các tổ chức bằng nhiều hình thức khác nhau với sẽ nhanh chóng phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa qua vừa thông tin rõ về việc mà các đơn vị, tổ chức cần làm cho để thường xuyên tổ chức chuyển động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong những số đó có chứng chỉ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT bao gồm vai trò không hề nhỏ trong việc liên tiếp hậu kiểm các kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để đảm bảo an toàn "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trên việt nam net

đoạn clip clips

nam giới sinh đạt 900 điểm thi đại học ở china gây sốc dân mạng

trường quốc tế tiền học phí 600 triệu bị dân mạng ập vào vote 1 sao

Vụ học sinh trường nước ngoài ở thành phố hồ chí minh bị tiến công gây bão social

học viên lớp 11 lập trình mô hình 3D nhằm học lịch sử hào hùng

Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng giải thích việc một số tổ chức vừa mới qua phải trợ thời hoãn việc tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông tin tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài bác thi IELTS tại việt nam đều vẫn hoãn những kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa trích rộng 620 triệu đồng để thưởng cho những tân sinh viên có thành tích cao vào kỳ tuyển sinh đh năm nay.
4 đại học Việt nam giới thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á 2023
nhiều trường đại học của vn đã thăng hạng vào bảng xếp thứ hạng châu Á bởi Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng chống nhân sự của một công ty về công nghệ hàng đầu cho biết yêu cầu năm 2022 cần khoảng chừng 200 nhân lực quality cao, nhưng mà sau ngay sát 6 tháng nỗ lực, công ty chỉ tuyển được 50 người.

Du học

Thử làm đề thi đại học môn Tiếng Việt ở Hàn Quốc: Nhiều câu 'khó xơi'

Gương mặt trẻ

phái nam sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lập tức lần thi đầu tiên