trường ĐH công nghệ , ĐH nước nhà Hà Nội , vừa ra mắt điểm chuẩn phương thức xét dựa vào công dụng thi THTP 2022. Trừ ngành technology thông tin , các ngành còn sót lại của trường điểm chuẩn chỉnh không vượt cao.

hôm nay 15.9, Trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội, công bố điểm chuẩn phương thức xét dựa vào kết quả thi THTP 2022.

Trường tuyển sinh 12 chương trình đào tạo chuẩn, xét tuyển 3 tổ hợp A00, A01, D01, và lấy một mức điểm chuẩn đến 3 tổ hợp.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh công nghệ

Sinh viên Trường ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội

trường ĐH Công Nghệ

Trừ ngành công nghệ tin tức (điểm chuẩn 29,15), 11 ngành còn lại điểm chuẩn không thật cao so với bức tranh điểm chuẩn bình thường năm nay.

Cụ thể, gồm 4 ngành điểm chuẩn ở mức 27 - 27,5 (kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tin tức định hướng thị trường Nhật Bản, kỹ thuật sản phẩm tính; 1 ngành (cơ kỹ thuật) 25 điểm; các ngành còn lại điểm chuẩn ở mức từ 22 - 23 điểm.

Với các chương trình đào tạo chất lượng cao điểm chuẩn đồng đều hơn, trong khoảng từ 23 - 27,25 điểm.

Cụ thể như sau:

Trường ĐH Công nghệ năm ni dự kiến tuyển 980 chỉ tiêu, theo 7 phương thức xét tuyển. Mỗi phương thức sẽ được phân bổ tỉ lệ chỉ tiêu khác biệt cho từng ngành. Vào đó, phương thức xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp thpt năm 2022 bao gồm số chỉ tiêu được phân bổ là từ 20 - 50%, tuỳ theo chương trình đào tạo.

Xem xét việc phân bổ chỉ tiêu mang lại từng ngành của Trường ĐH Công nghệ mang đến thấy, với dự định tuyển 20% chỉ tiêu mang đến phương thức dựa vào kết quả thi trung học phổ thông 2022 của ngành công nghệ thông tin, đây là ngành được phân bổ số phần trăm chỉ tiêu nhất so với 11 ngành còn lại.

Cụ thể, trường chỉ tuyển 24 chỉ tiêu theo phương thức này, trong những lúc tuyển 120 chỉ tiêu ngành công nghệ thông tin.

Tại hội nghị tổng kết năm học của khối giáo dục đại học, một lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng đề cập việc tất cả nhiều trường sử dụng vượt nhiều phương thức tuyển sinh, khiến cho số chỉ tiêu giành riêng cho phương thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quá ít, với đây là vì sao khiến nhiều ngành bị đẩy điểm chuẩn lên đụng trần.

Đại học technology Sài Gòn thiết yếu thức công bố điểm chuẩn chỉnh theo những phương thức xét tuyển dựa trên tác dụng học bạ, điểm thi trung học phổ thông và hiệu quả thi ĐGNL.

Trường ĐH technology Sài Gòn (STU) nhận hồ sơ xét tuyển chương trình đào tạo và huấn luyện hệ đại học chính quy cùng với các tiêu chuẩn xét tuyển ví dụ cho 08 ngành học. Theo đó, điểm chuẩn chỉnh của ĐH technology Sài Gòn sẽ ở tầm mức bao nhiêu? Hãy cùng Job
Test khám phá ngay trong nội dung bài viết sau đây.

I. Điểm chuẩn chỉnh ĐH công nghệ Sài Gòn – STU năm 2022

Năm 2022, trường ĐH công nghệ Sài Gòn (STU) dự kiến tuyển sinh với tổng 2.260 chỉ tiêu dành cho chương trình giảng dạy hệ Đại học thiết yếu quy. Theo đó, ngày 16/09, Hội đồng tuyển chọn sinh STU đã ra mắt mức điểm trúng tuyển của 08 ngành học tập theo 05 cách tiến hành xét tuyển, ví dụ như sau:

PT01: Xét tuyển theo công dụng học bạ thpt (điểm 3 học kỳ)PT02: Xét tuyển theo công dụng học bạ trung học phổ thông (điểm 5 học kỳ)PT03: Xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 (điểm trung bình thời điểm cuối năm lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển)PT04: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT đất nước 2022 (tổng điểm 03 bài bác thi/ 03 môn thi thành phần nằm trong tổ hợp)PT05: Xét tuyển dựa trên điểm thi Đánh giá năng lực 2022 vị ĐHQG – tp hcm tổ chức

Điểm chuẩn ĐH technology Sài Gòn 2022 theo cách tiến hành xét tuyển học bạ, hiệu quả thi thpt và kết quả thi ĐGNL

II. Điểm chuẩn chỉnh ĐH công nghệ Sài Gòn – STU năm 2021

1. Xét tuyển bởi điểm kỳ thi THPTQG

Hội đồng tuyển sinh ĐH technology Sài Gòn chào làng điểm chuẩn chỉnh năm 2021 theo tác dụng kỳ thi THPT non sông với thang điểm dao động trong tầm từ 15,0 – 16,0 điểm.

Điểm chuẩn ĐH công nghệ Sài Gòn (STU) 2021 xét theo điểm thi THPT

2. Xét tuyển chọn theo hiệu quả học bạ

Năm 2021, STU xét điểm chuẩn bằng học bạ thpt với các hình thức xét tuyển rõ ràng như:

Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH công nghệ Sài Gòn năm 2021 xét theo học bạ

3. Xét tuyển bởi điểm thi ĐGNL

Điểm chuẩn STU năm 2021 dựa trên hiệu quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG tổ chức, thông tin chi tiết về số điểm chuẩn chỉnh như sau:

Điểm chuẩn chỉnh ĐH technology Sài Gòn (STU) 2021 dựa vào điểm thi ĐGNL

III. Điểm chuẩn chỉnh ĐH technology Sài Gòn – STU năm 2020

Trường ĐH công nghệ Sài Gòn ra mắt kết quả điểm trúng tuyển chọn dựa trên hiệu quả thi tốt nghiệp THPTQG, trong đó mức điểm chuẩn của các ngành, chuyên ngành giảng dạy hệ đại học chính quy 2020 như sau:

Điểm chuẩn trường ĐH technology Sài Gòn năm 2020

IV. Điểm chuẩn chỉnh ĐH technology Sài Gòn – STU năm 2019

Điểm chuẩn ĐH công nghệ Sài Gòn xét theo công dụng kỳ thi THPTQG năm 2019 với tầm điểm trúng tuyển là 14,0 điểm giành cho 08 ngành đào tạo.

Xem thêm: Trường 7 Năm Liền Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới, Top 100 Trường Đại Học Hàng Đầu Thế Giới 2022

Điểm chuẩn trường ĐH công nghệ Sài Gòn (STU) năm 2019

Nhìn chung, bài viết đã cập nhật khá cụ thể các tin tức về điểm chuẩn chỉnh của ngôi trường Đại học công nghệ Sài Gòn (STU) qua các năm ngay gần đây. Job
Test hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ bổ ích với chúng ta trong bài toán lựa lựa chọn ngành học cân xứng với bản thân.