Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học tập Giao thông vận tải đường bộ TPHCM năm 2022, điểm trúng tuyển chọn từng ngành sẽ được caodangngheqn.edu.vn.vn cập nhật đến những em.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh gtvt tphcm 2019

- những ngành hệ đào tạo chất lượng cao

2. Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Giao thông vận tải đường bộ TPHCM 2021

- Điểm trúng tuyển theo thủ tục điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021:

- Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển học bạ THPT:

Chương trình unique cao:

3. Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải đường bộ TPHCM 2020

* Điểm trúng tuyển hệ đh chính quy theo cách tiến hành xét kết quả thi thpt 2020:

* nút điểm đủ điều kiện đăng kí xét tuyển đh chính quy theo phương thức xét tuyển chọn bằng hiệu quả thi THPT năm 2020:

* Điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ:

* Hướng dẫn làm giấy tờ thủ tục nhập học so với thí sinh trúng tuyển đh giao thông vận tải đường bộ TPHCM năm 2020

Với bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thời gian, bề ngoài đăng ký nộp Giấy tờ chứng thực nhập học, các thí sinh trúng tuyển đại học Giao thông vận tải đường bộ TPHCM 2020 hoàn toàn có thể liên hệ chống đào tạo Đại học tập Giao thông vận tải TPHCM và để được giải đáp. Chi tiết phương pháp liên hệ như sau:

- Hỏi đáp trực tiếp trên số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP hồ nước Chí Minh

- Điện thoại: (028) 38 992 862

ut.edu.vn, support
hcmutrans.edu.vn

* cách tiến hành xét tuyển

- Điểm thi thpt năm 2020
 - Điểm trung bình môn học tập ở 5 HK (HK1, HK2 lớp 10, HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12)
- tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển cân xứng với phép tắc chung của bộ GD&ĐT

2. Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải đường bộ TPHCM 2019

Năm 2019, ĐH giao thông Vận tải tp hcm có 2 phương thức tuyển sinh có xét tuyển dựa vào công dụng kỳ thi THPT tổ quốc năm 2019 và xét tuyển học bạ THPT.

Ngành công nghệ Thông tin hệ đại trà có nấc trúng tuyển 21,8 điểm, hệ rất tốt 18,4.

Điểm trúng tuyển ngành kỹ thuật Cơ khí là 21,1.

Xem thêm: Luyện Thi Đại Học Môn Văn Năm 2021 Có Đáp Án, Luyện Thi Đại Học Môn Văn

Ngành khai quật Vận tải (Quản trị Logistics và vận tải đường bộ đa phương thức) có mức chuẩn 22,8 điểm.
Mạng máy tính xách tay và media Dữ liệu: 19,3 điểm.