Lần đầu tiên, ĐH Tôn Đức Thắng xác minh điểm chuẩn chỉnh bằng thang điểm 40.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh tđt 2019

Hội đồng tuyển sinh ĐH Tôn Đức thắng thông báo hiệu quả trúng tuyển chọn năm 2019 các ngành chuyên môn đại học chủ yếu quy của cách thức xét tuyển theo điểm thi THPT non sông năm 2019 như sau:

Điểm trúng tuyển chọn là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp (có nhân hệ số môn theo tổ hợp, ngành xét tuyển theo thang điểm 40), cộng với điểm ưu tiên khu vực vực, đối tượng người sử dụng theo thang điểm 40 (nếu có), được làm tròn mang đến 2 chữ số thập phân theo quy định của cục GD&ĐT.

Hội đồng tuyển sinh ĐH Tôn Đức chiến hạ thông báo tác dụng trúng tuyển năm 2019 những ngành trình độ đại học chủ yếu quy của cách thức xét tuyển chọn theo điểm thi THPT non sông năm 2019 như sau:

Điểm chuẩn chỉnh các ngành huấn luyện tại TP.HCM:

Chương trình rất chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh – Việt:

Chương trình rất chất lượng giảng dạy bởi tiếng Anh:

Chương trình học hai năm đầu tại các cơ sở:

Từ ngày 10/8 mang đến 17h ngày 15/8 sỹ tử trúng tuyển chọn nộp phiên bản chính giấy triệu chứng nhận tác dụng thi THPT nước nhà 2019 về ĐH Tôn Đức chiến hạ để xác nhận nhập học; thừa thời hạn trên xem như thí sinh không đồng ý nhập học tập (trường hợp nộp qua bưu điện, thời hạn tính theo lốt bưu điện).

Từ ngày 10/8 mang đến ngày 18/8, thí sinh làm thủ tục nhập học tại ĐH Tôn Đức chiến thắng (cơ sở quận 7, TP.HCM) hoặc tại các đại lý Nha Trang (thí sinh trúng tuyển vào công tác học 2 năm đầu trên Nha Trang), Bảo Lộc (thí sinh trúng tuyển vào chương trình học hai năm đầu tại Bảo Lộc).

Điểm chuẩn ĐH Mở thành phố hồ chí minh dao hễ từ 15-22,85

Ngành ngữ điệu Anh bao gồm mức trúng tuyển cao nhất với 22,85 điểm, kế đến là ngành kinh doanh quốc tế với 22,75 điểm.

Minh Nhật

điểm chuẩn chỉnh 2019 Đại học điểm chuẩn chỉnh đại học tập 2019 tra cứu vớt điểm chuẩn chỉnh ĐH Tôn Đức thắng điểm chuẩn chỉnh ĐH Tôn Đức thắng

ĐH Mở thành phố hà nội lấy điểm chuẩn chỉnh từ 15

0

ĐH Mở hà nội thủ đô vừa công bố điểm trúng tuyển lần 1 đh chính quy năm 2019. Nấc điểm chuẩn thấp tuyệt nhất vào trường là 15.

ĐH giao thông vận tải Vận tải chào làng điểm chuẩn chỉnh 2019

0

Điểm chuẩn tối đa của ĐH Giao thông vận tải theo phương thức xét tuyển chọn điểm thi THPT quốc gia 2019 là 20,95.

Xem thêm: Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch (Pntu), Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Mở thành phố hồ chí minh dao động từ 15-22,85

0

Ngành ngôn ngữ Anh gồm mức trúng tuyển tối đa với 22,85 điểm, tiếp theo là ngành marketing quốc tế cùng với 22,75 điểm.