Học viện Quân Y đã chủ yếu thức ra mắt điểm thi đại học 2014

Chiều ngày 20/7, học viện Quân y đã chủ yếu thức chào làng kết trái thi đại học hệ dân sự thi trên phía Bắc và phía Nam, thí sinh hoàn toàn có thể tra cứu điểm thi trên đây

Ngoài ra thí sinh hoàn toàn có thể xem vị trí thứ hạng điểm thi vào trường, dự báo tỷ lệ đỗ/ trượt tốt số thí sinh cùng điểm thi theo phía dẫn sau đây:

- Xem địa điểm xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702

- Dự báo phần trăm đỗ/trượt: ADB SBD gởi 8602

- xem số thí sinh cùng điểm cùng với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm nhờ cất hộ 8502

Ví dụ, soạn AMD NTH đôi mươi gửi 8502 giúp xem số sỹ tử thi vào trường đh Ngoại Thương tp hà nội & có tổng điểm thi đh là 20.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn học viện quân y 2014

Đại học Quốc tế chào làng điểm thi

Chiều ngày 20.7, trường ĐH nước ngoài (ĐH nước nhà TP.HCM) đã ra mắt điểm thi.

Năm ni trường gồm 2 thủ khoa thủ đạt 27 điểm là Lê Khoa (SBD 1453), học viên Trường thpt Nguyễn Thượng thánh thiện (TP.HCM) tham gia dự thi vào khối A1 ngành kỹ thuật máy tính và Nguyễn Hồng Hải (SBD 223), học viên Trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) tham gia dự thi khối A vào ngành kỹ thuật điện tử truyền thông.

Học viện Quân Y đã thiết yếu thức chào làng điểm thi đh 2014

Tính tổng điểm 3 môn (chưa bao gồm điểm ưu tiên), toàn trường có 2.537 sỹ tử đạt từ 16 điểm trở lên trên (mức điểm chuẩn ngành thấp tuyệt nhất chương trình vị trường cấp bằng năm 2013). Trong khi đó, tổng tiêu chí riêng chương trình bởi vì Trường ĐH quốc tế cấp bằng năm nay là 1.000. Như vậy, kĩ năng điểm chuẩn chỉnh nhiều ngành năm nay sẽ tăng lên.

công bố điểm thi 2014 những trường trực thuộc ĐHQG thành phố hà nội

- ĐHQG hà nội thủ đô vừa bằng lòng công bố điểm thi 2014 của các thí sinh tham gia dự thi khối A, A1, B.Theo đó, thủ khoa của trường là thí sinh Nguyễn Văn Tuân - học sinh trường thpt Ứng Hóa B (Hà Nội) với 28,5 điểm (Toán 9,25; đồ gia dụng lý 9; Hóa 10).

Trường bao gồm 3 thủ khoa khối A cùng 2 thủ khoa khối B thuộc đạt 27,5 điểm.

Các thủ khoa khối A là: Nguyễn Phương nam giới (SBD 5227) - trung học phổ thông Đông quan (Phú Xuyên, Hà Nội); Vũ Trọng Nghĩa (SBD 5447) - trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều (quận Long Biên, Hà Nội) với em Phạm anh quân - thpt Việt Đức (quận hoàn Kiếm, Hà Nội).

Xem thêm: Top 3 Mẫu Đồng Phục Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Trang Phục Tại Tdtu

Thủ khoa khối B là em Phạm Việt cương (SBD 313) - thpt Nguyễn tất Thành (Từ Liêm, Hà Nội) và em Nguyễn Thu Thủy - trung học phổ thông Lương núm Vinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội).Phổ điểm công ty yếu của những thí sinh tham gia dự thi vào ĐHQGHN các khối A, A1, B vào thời gian 7 -8 điểm; dự loài kiến điểm chuẩn chỉnh vào ngôi trường này xấp xỉ từ 18 mang lại 21 điểm.