thông tin từ HV bank cho biết, điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào HV Ngân hàng 2016 cao độc nhất vô nhị là 22,05 mang lại ngành Kế toán.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn hv ngân hàng 2016

Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH tổ quốc TP.HCM) mang đến sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời hạn 40 ngày

4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của cục GD-ĐT, 4 nghành nghề gồm Nông lâm nghiệp cùng thủy sản, khoa học sự sống, Khoa học tự nhiên và dịch vụ xã hội tuyển sinh kém độc nhất vô nhị trong 3 năm ngay gần đây.

Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, bộ GD-ĐT rất có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ mau chóng như năm nay, mà lại tổ chức toàn bộ các cách thức cùng thời điểm với lần xét tuyển chọn căn cứ hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT.

Trường cao đẳng tuyển sinh 'chui' 243 học sinh
Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển chọn vào lớp 10 tuy thế một trường cđ đã tự ý tuyển chọn sinh, dạy học cho 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt phái nam
Quỹ học tập bổng và cung cấp tài chính BUV năm 2023 đưa về các suất học tập bổng danh giá, giúp các học sinh tài năng có thời cơ thụ tận hưởng nền giáo dục nước anh lâu đời, tạo nên tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời khắc này, một vài trường đh ở phía Bắc đã chào làng lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vấn đề về công tác liên kết huấn luyện và giảng dạy đại học tập với quốc tế được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết đào tạo và huấn luyện đại học tập với quốc tế tại vn - thực trạng và định hướng phát triển” vị báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, vậy chắc kỹ năng và có cách thức ôn luyện hiệu quả đó là những yếu đuối tố đặc biệt quan trọng giúp học viên tự tin và đạt kết quả cao vào kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 sắp tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT thủ đô vừa bao gồm quyết định tịch thu 9 bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do bộ GD-ĐT cấp cho trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu mến mại lúc này tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và công bố quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định unique giáo dục 6 chương trình đào tạo.

tiết học quan trọng ở cột mốc ngã ba biên giới A pa Chải

clip clips

Tra cứu vớt điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022 trên việt nam net

phái mạnh sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung quốc gây sốc cư dân mạng

ngôi trường quốc tế khoản học phí 600 triệu bị dân mạng tràn lên vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở tp.hồ chí minh bị đánh gây bão social

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm sản xuất và vạc triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không xong xuôi nỗ lực vào công cuộc huấn luyện nguồn nhân lực rất tốt ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược khoa cổ truyền vn thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở mới 2 mã ngành huấn luyện sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học tập CMC - mô hình đại học tập số đầu tiên của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ reviews và khai trường khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT vẫn ưu tiên triệu tập xử lý, lập cập phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp triệu chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.
Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vày gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc lâm thời hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không tương quan gì tới các nghi ngại gian lận xoay quanh việc tổ chức triển khai thi.

Du học

Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm

Gương mặt trẻ

phái mạnh sinh cứu người khỏi đường ray tàu hỏa được Bộ trưởng Giáo dục tặng bằng khen