(caodangngheqn.edu.vn.vn) - So với điểm chuẩn năm 2021, năm nay điểm chuẩn của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội cao hơn khoảng 0,5 - 1 điểm ở nhiều ngành có sức hấp dẫn.

Đại học công nghệ Xã hội và Nhân văn - Đại học tổ quốc Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh theo cách tiến hành xét điểm giỏi nghiệp THPT.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn khoa học xã hội nhân văn

Điểm chuẩn Đại học khoa học Xã hội cùng Nhân văn cao nhất 29,95 điểm

Ngành Đông phương học, quan hệ công bọn chúng khối C00 có mức điểm chuẩn cao nhất là 29,95. Kế tiếp, ngành báo mạng khối C00 là 29,9. Những ngành tuyển tổng hợp C00 khác điểm chuẩn cao, dao động 27 - 28 điểm.

Các ngành khối C vốn ít lôi kéo nhưng điểm chuẩn chỉnh khá cao như Tôn giáo 25,5 điểm, Nhân học 26,75 điểm. Ngành Hán Nôm 27,5 điểm.

Các ngành khối D có mức điểm chuẩn dao hễ từ 24 cho 27,5 điểm. Trong những số đó Quan hệ công chúng, báo mạng mức 27,25 - 27,5 điểm. Ở khối D, một số trong những ngành như Nhật bản học, hàn quốc học, quản lí trị khách hàng sạn... Bao gồm sức hút mà lại chỉ tuyển khối D đề nghị mức điểm chuẩn vừa nên từ 25 - 27,25 điểm.

Một số ngành của trường này tuyển tổng hợp khối A bao gồm mức điểm chuẩn dao động xấp xỉ 23 điểm.

Xem thêm: Trường Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ Chi Nhánh 1, Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Chính phủ yêu cầu điều chỉnh tiền lương, phụ cấp đến giáo viên

Câu hỏi

Bộ GD&ĐT đề xuất nâng mức phụ cấp ưu đãi đối với giáo viên mầm non lên mức 70%; giáo viên mầm non đang công tác vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn hưởng mức 100%.

Đồng ý
Tăng phụ cấp
Giảm phụ cấp nhờ cất hộ

Tổng Giám đốc: Nguyễn Hồng Sâm

caodangngheqn.edu.vn.vn

Bản quyền trực thuộc Cổng tin tức điện tử chính phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử thiết yếu phủ" hoặc "www.caodangngheqn.edu.vn.vn" khi xây đắp lại thông tin từ các nguồn này.