Sáng 15/6, Sở GD&ĐT Hà Nội chào làng điểm trúng tuyển chọn vào những trường trung học phổ thông chuyên năm học 2019-2020.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn lớp 10 chuyên năm 2019

Thí sinh tra cứu vãn điểm thi vào lớp 10 công lậptại đây.

Theo hiệu quả của Sở GD&ĐT Hà Nội, điểm chuẩn cao nhất là 42,05, lớp tiếng Anh, thpt chuyên hà thành - Amsterdam.

Điểm trúng tuyển chọn lớp 10 các trường trung học phổ thông chuyên và thpt có lớp siêng ở tp. Hà nội như sau:

Trước đó, các trường chuyên tổ chức thi riêng rẽ như chuyên Khoa học Tự nhiên, chuyên Sư phạm, siêng Ngoại ngữ đã công bố điểm chuẩn.

Theo kế hoạch, chiều nay, Sở GD&ĐT hà nội sẽ công bố điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 thpt công lập ko chuyên của các trường THPT.

Nếu trúng tuyển trường công lập, học viên có thể xác thực nhập học theo hình thức trực tuyến đường hoặc trực tiếp. Đối với hiệ tượng trực tuyến, trong thời gian tuyển sinh, học sinh được quyền chuyển đổi nguyện vọng trúng tuyển.

Dự kiến điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 ở thành phố hà nội giảm nhẹ

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, bài thi 4 môn vào lớp 10 gồm điểm bên trên trung bình cao hơn mọi năm. Thủ khoa đạt 56,75 điểm.

Nguyễn Sương

điểm chuẩn lớp 10 trường chuyên Bộ giáo dục và Đào sản xuất điểm chuẩn trường chuyên điểm trúng tuyển chọn lớp 10 trường chuyên điểm trúng tuyển trường siêng

207 học sinh bị điểm 0 vào kỳ thi vào lớp 10 ở hà nội

0 7

Chiều 14/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố phổ điểm kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10. Theo đó, 207 học viên bị điểm 0 cùng 2.332 em ăn điểm 10.

Bắc Giang chào làng điểm thi vào lớp 10

0

Sở GD&ĐT Bắc Giang vừa mở trang tra cứu vớt điểm thi vào lớp 10 năm 2019. Năm nay, toàn tỉnh có hơn 17.000 sỹ tử dự thi.

Xem thêm: Đại Học Kinh Tế Thi Khối Nào ? Xét Tuyển Những Môn Nào? Ngành Kinh Tế Thi Khối Nào

TP.HCM ra mắt điểm thi vào lớp 6 chăm Trần Đại Nghĩa

1 1 1

Tối 14/6, Sở GD&ĐT tp hcm đã công bố kết quả bài xích khảo sát năng lượng bằng tiếng Anh vào lớp 6 trường thpt chuyên è cổ Đại Nghĩa.

XEM NHIỀU

Nổi nhảy 48 giờ