TPO - Sở GD&ĐT thủ đô vừa công bố hạ điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 các trường thpt công lập năm học tập 2018-2019.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn lớp 10 hà nội 2018

Theo đó, mức điểm chuẩn bổ sung vào lớp 10 các trường thpt công lập trên địa bàn thủ đô hà nội năm học 2018-2019 được điều chỉnh như sau:

giáo dục

cô giáo 6 bảng sinh hoạt Trường Đại học Bách khoa thành phố hà nội

Phóng sự

những người 'lái đò' quan trọng đặc biệt

giáo dục và đào tạo

Đại học tập Tôn Đức Thắng bằng lòng có hiệu trưởng

giáo dục

Trường thpt Việt Đức vinh dự tiếp nhận Huân chương Lao hễ hạng nhị

giáo dục đào tạo

Thủ tướng mạo Phạm Minh Chính: 'Thầy, cô như tín đồ cha, người bà bầu thứ hai của học tập sinh'

tuyển sinh ĐH 2018: Điểm chuẩn sẽ tụt dốc mạnh ở trường đứng top trên

Điểm chuẩn 'nhảy múa', ngôi trường Tạ quang quẻ Bửu trả toàn thể lệ phí tổn lớp 10

hà thành hạ điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên và hệ tuy vậy bằng

hà nội thủ đô hạ điểm chuẩn vào lớp 6 những chương trình tuy nhiên bằng

chính thức chào làng điểm chuẩn lớp 10 sống TPHCM

bạn dạng tin 8H: Nguyên Phó quản trị UBND tp.hcm Hứa Ngọc Thuận qua đời
TPO - Ông hứa Ngọc Thuận, nguyên Phó chủ tịch UBND TP.HCM, qua đời sau khi gặp tai nạn tận nhà riêng.
Ứng viên vô địch World Cup 2022 - Tuyển ý trung nhân Đào Nha: hướng đến kỳ tích
TPO - giấc mơ vô địch World Cup của nhóm tuyển người yêu Đào Nha được lịch thi đấu ủng hộ. Chỉ việc đứng đầu bảng H, Ronaldo và những đồng đội đang có thời cơ tiến sâu vào giải đấu tại Qatar.

Xem thêm: Phòng Công Tác Sinh Viên Đại Học Sài Gòn, Tổng Quan Đại Học Sài Gòn

TPO - Ở cuộc đụng trán cùng với Tyrell Fortune tại sự khiếu nại Bellator 288 diễn ra vào hôm 19/11 vừa qua, võ sư Daniel James đã bao gồm loạt ra đòn cực khỏe khoắn để giành thắng lợi knock-out.