Sáng ni (10/7), Trường thpt chuyên Hà Tĩnh chào làng điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển vào lớp 10, năm học tập 2018 - 2019.

Căn cứ vào điểm số quy định, đã tất cả 335 sỹ tử trúng tuyển chọn vào Trường trung học phổ thông Chuyên Hà Tĩnh, trong số ấy có 12 em tất cả số điểm trúng tuyển chọn vào cả hai môn chuyên.

Thí sinh tất cả điểm số cao nhất kỳ thi là em Phạm Đoàn Việt Hà, học viên Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiếp (Thạch Hà) cùng với điểm số 52.75, trong những số đó điểm thi môn chăm Toán là 9.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn lớp 10 năm 2018 hà tĩnh

1. List trúng tuyển lớp chăm Toán

2. List trúng tuyển lớp chuyên Lý

3. List trúng tuyển lớp chuyên Hóa

4. Danh sách trúng tuyển lớp chuyên Sinh

5. List trúng tuyển lớp siêng Văn

6. List trúng tuyển lớp chăm Sử - Địa

7. Danh sách trúng tuyển lớp siêng Anh

8. List trúng tuyển chọn lớp siêng Pháp

TAG:Danh sách trúng tuyển siêng Hà TĩnhĐiểm chuẩn THPT siêng Hà TĩnhĐiểm chuẩn cấp 3 Hà TĩnhĐiểm thi trung học phổ thông Hà TĩnhTHPT chăm Hà TĩnhHà Tĩnh 24h
VIDEO ĐANG ĐƯỢC xem NHIỀU
title

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Hải Phòng Điểm Chuẩn 2019 : Cao NhấT 23,85

phiên bản quyền thuộc về Báo Hà Tĩnh. Cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không có sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản.