Chiều nay, 4.8, Hội đồng tuyển sinh đại học hệ thiết yếu quy, năm 2018 của Trường đại học Ngoại thương đã họp và thông qua phương án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành của trường theo phương thức sử dụng kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn ngoại thương 2018

Theo đó, điểm trúng tuyển của nhóm ngành ghê tế, ghê tế quốc tế cùng Luật (NTH01), đội ngành kinh doanh quốc tế cùng Quản trị marketing quốc tế (NTH02), đội ngành khiếp tế và Quản trị sale của Cơ sở 2 - TP.Hồ Chí Minh (NTS01) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất tương ứng là 24,1; 24,1 với 24,25 điểm.
Sau khi làm cho thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục đăng cam kết vào ngành/chuyên ngành của những nhóm ngành trúng tuyển trên hệ thống trực tuyến của công ty trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành/chuyên ngành, thứ tự nguyện vọng đăng cam kết và điểm xét tuyển của sỹ tử để xếp ngành/chuyên ngành.
Dự kiến điểm trúng tuyển cao nhất vào những chuyên ngành như gớm tế đối ngoại, Thương mại quốc tế… theo tổ hợp A00 là từ 25-25,5 điểm. Những tổ hợp còn lại chênh lệch giảm so với tổ hợp A00 là 0,5 điểm.
Điểm chuẩn trúng tuyển vào các nhóm ngành của Trường đại học Ngoại thương cụ thể như sau:

Mã xét tuyển

Nhóm ngành

Tổ hợp gốc A00

Tổ hợp gốc D01/D03

CƠ SỞ HÀ NỘI

NTH01

Kinh tế; gớm tế quốc tế với Luật

24,10

Các tổ hợp A01, D01, D03, D04, D06, D07 chênh lệch giảm 0,5 điểm

NTH02

Kinh doanh quốc tế cùng Quản trị ghê doanh

24,10

Tổ hợp D06 chênh lệch giảm 1,5 điểm

CƠ SỞ 2 - TP.HỒ CHÍ MINH

NTS01

Kinh tế với Quản trị khiếp doanh

24,25

Các tổ hợp A01, D01, D06, D07 chênh lệch giảm 0,5 điểm

NTS02

Tài chính - ngân hàng và Kế toán

23,50

Thí sinh trúng tuyển sẽ có tác dụng thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 7-12.8, nhập học vào 3 ngày 20, 21 cùng 22.8 và gồm thể tiếp tục đăng ký kết xét tuyển vào những chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao cùng chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh lúc đáp ứng được những điều kiện về tiếng Anh đầu vào theo thông tin xét tuyển chương trình tiên tiến cùng chất lượng cao của trường.
Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực logistics của thị trường lao động quốc tế, Trường đại học Ngoại thương đã tuyển sinh chương trình logistics cùng quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế thuộc ngành marketing quốc tế. Trường sẽ tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào đến toàn bộ sỹ tử trúng tuyển từ ngày 21-25.8.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Ngữ Khoa Tiếng Nhật Bản, Khoa Tiếng Nhật

Please Rate
Vote 1Vote 2Vote 3Vote 4Vote 5

- Căn cứ thông tin số 446 /TB-ĐHNT-QLĐT ngày thứ 5 tháng 08 năm 2018 về bài toán điểm trúng tuyển chọn vào những nhóm ngành của nhà trường;

- địa thế căn cứ nguyện vọng đk Ngành/Chuyên ngành của những tân sinh viên hệ đại học chính quy khoá 57 (niên khoá 2018-2022);

- Căn cứ kết luận của Hội đồng tuyển sinh đại học hệ thiết yếu quy năm 2018 - ngôi trường Đại học tập Ngoại yêu quý ngày 22 tháng 08 năm 2018 về nút điểm trúng tuyển chọn vào những chuyên ngành đào tạo và giảng dạy đại học chính quy khoá 57;

Hội đồng tuyển chọn sinh trường Đại học Ngoại thương thông báo điểm trúng tuyển chọn vào các chuyên ngành - hệ đại học chính quy năm 2018 theo tổ hợp môn xét tuyển chọn như sau:

Nguyên tắc xét tuyển

- sinh viên trúng tuyển vào Mã xét tuyển nào được đăng ký vào Ngành/ chăm ngành khớp ứng với Mã xét tuyển đó;

- sv được đăng ký tất cả các Ngành/Chuyên ngành nằm trong Mã xét tuyển vẫn trúng tuyển;

- sinh viên trúng tuyển ước muốn cao hơn sẽ không được xét trúng tuyển ở các nguyện vọng không giống thấp hơn;

- Sinh viên không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký sau thời hạn đăng ký;

- sinh viên không đăng ký Ngành/Chuyên ngành sẽ tiến hành nhà ngôi trường xếp vào học các Ngành/ siêng ngành ở trong Mã xét tuyển sẽ trúng tuyển còn chỉ tiêu;

Điểm trúng tuyển chọn (theo bảng chi tiết đính kèm):

Điểm trúng tuyển chọn vào chuyên ngành được xác minh theo từng tổ hợp môn xét tuyển, bao gồm điểm thi thực tiễn trong kỳ thi THPTQG 2018 cùng điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng, giải quốc gia, thế giới (nếu có) của sinh viên.