Nếu từ nhỏ dại bạn đang yêu thích các chú bộ đội cứu hoả đi dập những vụ cháy thì bạn không thể làm lơ ngôi trường Đại học phòng cháy chữa cháy. Đây là địa điểm đào tạo những chiến binh, hero trong cuộc đương đầu với “giặc lửa”. Hãy cùng caodangngheqn.edu.vn bài viết liên quan về điểm chuẩn Đại học tập phòng cháy trị cháy trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn phòng cháy chữa cháy

Giới thiệu tầm thường về trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Phòng cháy chữa trị cháy được thành lập trong thực trạng đau thương và khói lửa của trận chiến tranh. Là cơ sở huấn luyện và đào tạo duy nhất lực lượng phòng cháy, cứu hộ, cứu vớt nạn nhằm giao hàng cho sự nghiệp tiến bộ hoá khu đất nước. Tiền thân là tổ chức phòng cháy, chữa trị cháy được thành lập trong thời điểm tháng 9/1963.

Mục tiêu vạc triển

Mục tiêu, nhiệm vụ cải cách và phát triển của ngôi trường là huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực cán bộ quality cao. Việc huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực này không riêng gì cho ngành công an và các ngành kinh tế tài chính quốc dân khác mà hơn nữa cho bộ bình an nước Lào và Campuchia.

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường luôn luôn không kết thúc đẩy mạnh tu dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên. Vị họ là đều nòng cốt, là người dẫn dắt cùng trực tiếp truyền đạt kỹ năng và kiến thức cho núm hệ tương lai của khu đất nước. Hiện tại tại, đơn vị trường có không ít cán cỗ giảng viên chuyên môn cao như tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư đã và đang học cải thiện tại các trường đại học trong nước.

Tham khảo chi tiết tại: nhận xét Trường Đại học tập Phòng cháy chữa trị cháy, điểm chuẩn và ngân sách học phí 2021

Điểm chuẩn các ngành của Đại học tập Phòng cháy trị cháy năm 2022.

<ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2022>

Điểm chuẩn các ngành của Đại học Phòng cháy trị cháy năm 2021

Năm 2021, ngôi trường Đại học Phòng cháy trị cháy tuyển 200 chỉ tiêu. Trong đó, Đại học pccc hệ chủ yếu quy trong lĩnh vực Công an là 50 chỉ tiêu, Đại học phòng cháy chữa cháy hệ bao gồm quy ko kể ngành Công an là 150 chỉ tiêu.

Xem thêm: Đại Học Rmit Có Những Ngành Nào Và Đặc Trưng Của Ngành Học Đó

Mã ngànhTên ngànhTổ vừa lòng mônĐiểm chuẩnGhi chú
7860113Phòng cháy trị cháy với cứu nạn, cứu hộA0021.43Đối với nam
7860113Phòng cháy chữa cháy với cứu nạn, cứu giúp hộA0025.25Đối với nữ

Điểm chuẩn các ngành của Đại học Phòng cháy trị cháy năm 2020

Cũng như các ngành khối công an khác, điểm chuẩn để theo học tập ngành chống cháy chữa cháy tương đối cao. Hệ quân sự mức điểm xê dịch từ 26.95 mang lại 27.11 điểm so với nam cùng từ 27.65 mang đến 28.39 điểm so với nữ. Đối cùng với hệ dân sự, nấc điểm chuẩn chỉnh năm 2020 chỉ ở mức 13 điểm.

NgànhTổ thích hợp xét tuyểnĐiểm trúng tuyển chọn năm 2020
Phòng cháy trị cháy cùng cứu nạn, cứu hộ (hệ quân sự)A00
Phía BắcA00Nam: 27,11 điểm

Nữ: 28,39 điểm

Phía NamA00Nam: 26,95 điểm

Nữ: 27,65 điểm

Phòng cháy chữa cháy với cứu nạn, cứu nạn (hệ dân sự)A0013 điểm

Kết Luận

Qua nội dung bài viết trên, rất có thể thấy điểm thi đầu vào của Đại học tập Phòng cháy chữa cháy là tương đối cao. Chính vì thế mà trường từng năm có con số lớn sinh viên muốn đầu quân vào. Mong muốn rằng nội dung bài viết này để giúp bạn đọc sàng lọc được ngành nghề phù hợp mà bạn muốn theo đuổi. Chúc chúng ta thành công!