Điểm trúng tuyển chọn hệ đại học chính quy của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tối đa là 21,8.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn sư phạm kỹ thuật 2018

Chiều 5/8, dàn xếp với Zing.vn, ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng ĐH Sư phạm chuyên môn TP.HCM, cho biết nhà trường đã chốt phương án điểm trúng tuyển đại học năm 2018.

Theo đó, mức chuẩn tối đa của trường là 21,8 điểm với ngành công nghệ Thông tin, hệ đại trà. Những ngành còn sót lại có điểm trúng tuyển tự 16 trở lên. Rõ ràng như sau:

Trước đó, từ dữ liệu tuyển sinh cùng thông qua quy trình lọc ảo, trường đã tìm kiếm được thủ khoa năm 2018.

Thí sinh Cao Lê Nguyên (Phú Yên) đã trở thành thủ khoa của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Nguyên trúng tuyển chọn vào ngành Cơ năng lượng điện tử với số điểm 26,4.

Nếu nhập học, thí sinh này đã nhận học bổng hơn 26 triệu đ và học bổng học tập chương trình chất lượng cao trị giá bán 28 triệu.

Lộ diện thủ khoa đại học đầu tiên năm 2018

Mặc dù các trường đh vẫn đang thực hiện lọc ảo để xác định điểm chuẩn, ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm đã kiếm được thủ khoa của trường thông qua dữ liệu tuyển chọn sinh.

Điểm chuẩn 2018 của 77 ngôi trường đại học

Đến buổi tối 5/8, sau khi chốt thanh lọc ảo và xác định điểm chuẩn, ngay gần 80 ngôi trường đại học ra mắt mức trúng tuyển năm 2018.

Minh Nhật

điểm chuẩn chỉnh 2018 Đại học điểm chuẩn chỉnh đại học tập 2018 điểm trúng tuyển đh ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm

Chiều 5/8 bước đầu công ba điểm chuẩn chỉnh đại học 2018

0 6562

Dự loài kiến 17h chiều 5/8, những trường đh sẽ bước đầu công bố điểm chuẩn chỉnh năm 2018 sau thời điểm Bộ GD&ĐT chốt kết quả lọc ảo.

ĐH Công nghiệp hoa màu TP.HCM công bố điểm chuẩn 2018

Chiều 5/8, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn hệ đh năm 2018.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao 2019, Điểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao 2019

người thân ngỡ ngàng lúc 2 bị can bị khởi tố vì gian lậu điểm thi

0 33

Liên quan không nên phạm điểm thi sinh sống Hòa Bình, ông Nguyễn xung khắc Tuấn và Đỗ mạnh bạo Tuấn đã bị bắt về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong những khi thi hành công vụ”.

XEM NHIỀU

Nổi bật 48 giờ