Thành phố sài gòn vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh theo kia điểm chuẩn tối đa thuộc về trường thpt Nguyễn Thượng hiền khô với 40 điểm, thấp nhất là Bình Khánh, An Nghĩa với 15 điểm.

Điểm chuẩn cao nhất thuộc về trường thpt Nguyễn Thượng hiền đức với 40 điểm, thấp tuyệt nhất là Bình Khánh, An Nghĩa với 15 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn thi vào lớp 10 năm 2017

Trưa 3/7, Sở giáo dục và Đào tạo thành TP HCM ra mắt điểm chuẩn vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2017-2018.

Điểm chuẩn vào lớp 10 thành phố hồ chí minh năm học tập 2017 - 2018:

Ở mỗi trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 3 cao hơn điểm chuẩn chỉnh nguyện vọng 2 không thực sự 1 điểm.

Điểm xét tuyển chọn là tổng điểm cha môn Toán và Ngữ văn (cùng nhân thông số 2) cộng với ngoại ngữ cùng các điểm ưu tiên, khích lệ (nếu có). Sỹ tử trúng tuyển nên dự đủ tía bài caodangngheqn.edu.vn và không có bài nào bị điểm 0.

Sau khi điểm chuẩn chỉnh được công bố, thí sinh ko được phép thay đổi nguyện vọng. Các trường trung học phổ thông nhận làm hồ sơ nhập học tập của học viên từ ngày 4 đến 20/7.

Trước đó, khoảng tầm 73.000 sỹ tử tại tp hcm đã thâm nhập kỳ tuyển sinh lớp 10 trường thpt công lập. Điểm caodangngheqn.edu.vn môn Toán trong năm này thấp hơn năm trước, trong lúc môn Văn và tiếng Anh rất hiếm biến động.

Hồ sơ nhập học gồm:

1. Đơn xin caodangngheqn.edu.vn tuyển vào lớp 10 trung học phổ biến năm học 2017-2018.

2. Phiếu báo điểm kỳ caodangngheqn.edu.vn tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học nhiều năm 2017.

3. Học bạ cấp trung học các đại lý (bản chính).

4. Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (bản chính). Học tập sinh xuất sắc nghiệp trung học đại lý năm học 2015-2016 nộp giấy chứng nhận xuất sắc nghiệp (tạm thời) do các cơ sở giáo dục và đào tạo cấp với nộp phiên bản chính văn bằng vào hồ sơ khi được Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo cấp phép bằng.

5. Bạn dạng sao giấy khai sinh phù hợp lệ.

Xem thêm: Phương Thức Tuyển Sinh Đại Học 2023, Phương Án Tuyển Sinh Năm 2023

6. Giấy chứng thực được hưởng chế độ ưu tiên, khích lệ (nếu có) bởi cơ quan gồm thẩm quyền cấp.