Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội vừa ra mắt điểm chuẩn vào lớp 10 những trường trung học ít nhiều công lập trên địa bàn Thủ đô.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn thi vào lớp 10

Học sinh thành phố hà nội dự thi vào lớp 10 năm 2021. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Hôm nay, 9/7, Sở giáo dục và Đào tạo thủ đô hà nội đã chủ yếu thức chào làng điểm chuẩn vào lớp 10 trung học phổ thông những trường công lập trên địa bàn thành phố.

Trước đó, chiều ngày 8/7, Hà Nội đã ra mắt điểm thi vào lớp 10 kỳ thi tuyển sinh năm 2022. Theo đó, điểm thi của học sinh tp. Hà nội năm nay tăng mạnh so cùng với năm 2021. Số thí sinh đạt từ 9 đến 9,5 điểm môn Ngữ văn tăng vội vàng trên 12 lần, số thí sinh đạt điểm 10 môn Toán tăng vội 4 lần. Điểm chuẩn chỉnh vào các trường vì vậy cũng tăng so với năm 2021.

Thông tin chi tiết về điểm chuẩn từng trường xem tại đây:

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiêp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

phiên bản tin 60s: Phá con đường dây ma túy của chị ấy gái quấn giang hồ Dung Hà

không khí tưng bừng ở nhà Đại sứ Anh tại toàn nước khi "Tam sư" chiến hạ dễ Iran

khác nước ngoài quốc tế háo hức vừa mày mò VN, vừa dõi theo World Cup

Đào sản xuất xiếc Việt: Trải lòng của "người lái đò" bên trên dây đu văng

Cận cảnh pha bóng nguy hiểm khiến Nkunku chia tay World Cup 2022