(CT) - Chiều 16-9, Hội đồng tuyển sinh ngôi trường Ðại học nên Thơ (ÐHCT) chào làng kết trái xét tuyển đợt 1 năm 2022 đối với phương thức xét điểm thi giỏi nghiệp thpt năm 2022 (phương thức 2-Mã PTXT 100).

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học can tho

Ðiểm chuẩn trúng tuyển những ngành chương trình đào tạo và huấn luyện đại trà từ bỏ 15 cho 27 điểm; các ngành chương trình tiên tiến và phát triển và rất chất lượng từ 15,25 mang lại 24,5 điểm. Ðiểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn theo phương thức 2 được khẳng định theo từng mã ngành tuyển sinh, bằng nhau giữa những tổ phù hợp xét tuyển cùng không minh bạch thứ từ ưu tiên của nguyện vọng bởi thí sinh đăng ký.

Ðiều khiếu nại xét tuyển: thí sinh xuất sắc nghiệp THPT từ năm 2022 về bên trước; bao gồm nguyện vọng đk xét tuyển trên Cổng tuyển sinh của Bộ giáo dục đào tạo và Ðào tạo. Ðối với hoài vọng đăng ký những phương thức xét tuyển sớm (kết quả tiếp thu kiến thức THPT, tuyển thẳng và hoàn thành chương trình dự bị được phân bổ vào đại học chính quy), thí sinh phải có hiệu quả đủ đk trúng tuyển bởi vì Trường ÐHCT đã chào làng kết quả khớp ứng với mã ngành đăng ký.Ðối cùng với nguyện vọng đk phương thức 2, thí sinh đạt ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào theo luật của trường. Riêng rẽ ngành giáo dục và đào tạo thể chất, thí sinh gồm tổng điểm 3 môn thi theo tổng hợp cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng người sử dụng (nếu có) trường đoản cú điểm sàn trở lên (trong đó, điểm môn năng khiếu thể dục - thể dục đạt từ 5,0 điểm trở lên). Ðiểm xét tuyển của sỹ tử từ bằng hoặc to hơn điểm chuẩn chỉnh của ngành tương ứng.

m sáng sủa 16-9, trường Ðại học Y Dược (ÐHYD) đề xuất Thơ công bố kết trái xét tuyển chọn và danh sách trúng tuyển vào các ngành đại học chính quy và chính quy liên thông năm 2022 phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Ðiểm trúng tuyển so với các ngành từ đôi mươi đến 25,6 điểm. Vào đó, ngành Y khoa cao nhất với nấc 25,6 điểm.

Theo Hội đồng tuyển chọn sinh ngôi trường ÐHYD nên Thơ, cùng với 10 ngành đại học chính quy, sỹ tử trúng tuyển chọn phải đăng ký xét tuyển những nguyện vọng vào trường bao gồm điểm xét tuyển chọn (gồm điểm thi và điểm ưu tiên) đạt mức điểm về tối thiểu ngưỡng nguồn vào theo thông tin số 1517/TB-ÐHYDCT; gồm điểm xét tuyển bởi hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển chọn quy định.Với 2 ngành xét tuyển đh liên thông chủ yếu quy, thí sinh trúng tuyển chọn cũng phải có điểm xét tuyển bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển chọn quy định. Rứa thể, ngành y học 25,6 điểm, ngành Y học truyền thống 23,3 điểm.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm 2013 : Trường Đh Sư Phạm Tp

Thí sinh trúng tuyển chọn phải xác nhận nhập học tập theo hình thức trực tuyến đường trên khối hệ thống Tuyển sinh của Bộ giáo dục đào tạo và Ðào tạo theo phía dẫn trên hệ thống. Thí sinh rất có thể kiểm tra kết quả xác thực nhập học sau khi thoát khỏi và đăng nhập lại hệ thống. Sau khi chứng thực nhập học trên khối hệ thống Tuyển sinh của Bộ, thí sinh yêu cầu thực hiện công việc sau để xác nhận nhập học tập tại trường: xác thực thông tin nhập học tập theo hiệ tượng trực tuyến đường trên hệ thống của trường ÐHYD nên Thơ tạiwww.htql.ctump.edu.vn/ctump/xnnh. Thí sinh xác thực nhập học tập trước 17 giờ ngày 25-9. Thí sinh phải xác nhận nhập học trên cả khối hệ thống của bộ và của trường ÐHYD mới thiết yếu thức ngừng xác thừa nhận nhập học. Sau thời hạn trên, thí sinh không chứng thực nhập học có khả năng sẽ bị xóa tên khỏi list trúng tuyển.

BẢNG ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ