trường ĐH technology - ĐH non sông Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022 theo phương thức thực hiện điểm thi xuất sắc nghiệp THPT.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học công nghệ

Dưới đó là điểm chuẩn các ngành của ngôi trường ĐH technology - ĐH đất nước Hà Nội năm 2022:

Các chương trình đào tạo và giảng dạy chuẩn:

Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đã ưu tiên tập trung xử lý, nhanh lẹ phê duyệt cho những cơ sở tổ chức thi cấp hội chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ba ngày tới.

Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS bởi vì gian lận
Hội đồng Anh xác định việc nhất thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không liên quan gì tới các nghi ngờ gian lận luân chuyển quanh việc tổ chức triển khai thi.
Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, những chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày càng được những trường đại học việt nam ưu tiên trong phương án xét tuyển, thuộc với sẽ là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực cung cấp các tổ chức bằng nhiều hình thức khác nhau với sẽ sớm phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa mới đây vừa tin tức rõ về vấn đề mà các đơn vị, tổ chức cần có tác dụng để liên tiếp tổ chức vận động thi, cấp chứng từ ngoại ngữ quốc tế, trong những số ấy có chứng từ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT tất cả vai trò rất lớn trong việc liên tiếp hậu kiểm các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi của nước ngoài, để bảo đảm "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng phân tích và lý giải việc một vài tổ chức vừa mới đây phải tạm hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài bác thi IELTS tại nước ta đều sẽ hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa trích rộng 620 triệu đ để thưởng cho những tân sinh viên tất cả thành tích cao vào kỳ tuyển chọn sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái nam thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
các trường đh của việt nam đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á do Quacquarelli Symonds vừa công bố.

Tra cứu giúp điểm thi giỏi nghiệp thpt 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

video clips

phái nam sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung quốc gây sốc cộng đồng mạng

trường quốc tế tiền học phí 600 triệu bị dân mạng ập lệ vote 1 sao

Vụ học sinh trường nước ngoài ở thành phố hồ chí minh bị đánh gây bão social

học sinh lớp 11 lập trình mô hình 3D nhằm học lịch sử vẻ vang

Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ số 1 cho biết nhu cầu năm 2022 cần khoảng 200 nhân lực quality cao, nhưng sau sát 6 tháng nỗ lực, doanh nghiệp chỉ tuyển chọn được 50 người.
Tuyển sinh
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
trường ĐH kinh tế TP.HCM vẫn cấp bệnh chỉ, giấy chứng nhận điện tử cho sinh viên những khóa đào tạo và giảng dạy ngắn hạn.
Tuyển sinh
Chứng khoán KB Việt nam giới liên kết ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển nguồn nhân lực
Giảng viên xúc phạm sinh viên có thể bị phạt đến 10 triệu đồng
Giảng viên những trường trung cấp, cao đẳng, đại học xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm sv bị phạt về tối đa 10 triệu đồng.
Tuyển sinh
Trường đại học tư thục nhận Huân chương Lao động hạng ba
ngôi trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức triển khai Lễ khai giảng cùng đón Huân chương Lao hễ hạng Ba.

Du học

Thứ 4 tươi hồng của HS Hà Lan: Nghỉ học, chỉ tiệc sinh nhật, thể thao, âm nhạc

Gương mặt trẻ

nam sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lập tức lần thi đầu tiên

Góc phụ huynh

Tại sao Ngày Nhà giáo Việt phái nam diễn ra vào 20/11?

Khoa học

hai nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á

Học Tiếng Anh

IDP được phép tổ chức thi IELTS trở lại