Cũng giống những trường đại học y dược không giống trong cả nước, ngành Y khoa luôn là ngành có mức điểm chuẩn cao nhất vào trường ĐH Y Dược Huế trong năm qua.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học y huế

Năm 2020, trường ĐH Y Dược Huế rước điểm chuẩn các ngành dao động từ 17,5 – 27,55 điểm, ngành Y khoa cao nhất với 27,55 điểm. Xếp kế tiếp là ngành Răng – Hàm – khía cạnh với 27,25 điểm. Nút điểm chuẩn chỉnh thấp độc nhất vô nhị là 17,5 điểm nghỉ ngơi ngành Y tế công cộng và 19,5 điểm ở ngành Hộ sinh.

Trong năm 2019, Trường đem điểm chuẩn chỉnh là 25 với ngành Y khoa. Ngành Răng - Hàm - Mặt bao gồm điểm chuẩn chỉnh cao lắp thêm hai là 24,7 điểm. Điểm chuẩn chỉnh thấp độc nhất là 16,5 điểm sinh hoạt ngành Y tế nơi công cộng và 18,25 điểm nghỉ ngơi ngành Y học tập dự phòng.

Năm 2021, ngôi trường ĐH Y Dược Huế gồm 1500 chỉ tiêu, trong đó tối đa là ngành y khoa với 420 chỉ tiêu. Tiếp đó là ngành Điều dưỡng với 250 tiêu chí và ngành dược khoa với 200 chỉ tiêu.

Xem thêm: Cập Nhật Học Phí Trường Đại Học Công Lập, Học Phí Đại Học Năm Học Mới Tại Tp

Học phí tổn năm học tập 2021- 2022 theo dự loài kiến của trường ĐH Y Dược Huế là 14,3 triệu đồng/năm.

Sau đây là điểm chuẩn chỉnh các ngành của ngôi trường ĐH Y Dược Huế trogn 3 năm qua nhằm quý phụ huynh với thí sinh tham khảo:

Học sinh 6 tuổi tử vong, hơn 200 em đang nằm viện, chưa có phác đồ điều trị
các phụ huynh đề xuất trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) liên hệ các cơ sở y tế để mời bác bỏ sĩ đầu ngành tới Nha Trang, tất cả phác đồ vật điều trị cho những học sinh.

Một học sinh tử vong trong vụ 257 trẻ nhập viện, hiệu trưởng nhận trách nhiệm
Một học sinh nam trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) đang tử vong sau không ít ngày nhập viện điều trị với triệu triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

clip
Tiết học đặc biệt ở cột mốc ngã tía biên giới A pa Chải
các em học viên Trường PTDT buôn bán trú Tiểu học tập và thcs Sín Thầu (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) lần trước tiên được tham gia tiết học ngoại khoá đặc biệt về tự do quốc gia tại cột mốc ngã bố biên giới A page authority Chải.
Thầy cô góp tiền, đứng bếp nấu bữa trưa 0 đồng giúp người nghèo
các thầy cô trường Tiểu học Tây hồ (Đà Nẵng) hàng tháng tự tay nấu đầy đủ bữa trưa 0 đồng nhằm phát cho người lao động khó khăn khăn.
Giáo dục
lúc học trò cất tiếng 'mẹ ơi', cứ thế nước mắt tôi rơi
"Nhớ chiều cuối năm, sau bữa ăn phụ nghỉ ngơi lớp, bé lay tay tôi rồi bất ngờ gọi "mẹ ơi". Bé xòe tay đang cầm viên kẹo để dành rồi đưa cho cô. Nước đôi mắt tôi trào ra. Hạnh phúc quá mà".
Giáo dục
Tiến sĩ Mỹ kết nối tâm giao người mê học giữa chốn tù đày
Tôi vui vì dường như mình đã tạo ra “mối kết nối tâm giao” với những người chưa tắt niềm say mê học tập ngay giữa chốn tù đày. Cùng tôi cũng phân biệt một điều rằng, bản thân tôi học được không hề ít từ lớp học quan trọng này.
Giáo dục
Tiến sĩ Mỹ với những ngày làm thầy của phạm nhân
Tôi từng giảng dạy tận nơi tù ở hạt Marion (bang Ohio), từ thời điểm năm 1976-1977, trong thời gian thực hiện chương trình nghiên cứu và phân tích sau tiến sĩ.
Người thầy
Lời của người thầy đặc biệt thức tỉnh tôi lúc bị trượt chức quan lại
có mấy ai trong đời không tồn tại một tín đồ thầy. Bạn thầy theo như đúng nghĩa dạy học trên trường lớp, cùng cả những người thầy mà lại lời dạy dỗ, chỉ bảo chí tình khiến ta xung khắc sâu trong tâm sự biết ơn.
Kết luận các gói thầu liên quan công ty AIC do Sở GD-ĐT Cần Thơ làm chủ đầu tư
thanh tra TP phải Thơ vừa phát hành thông báo kết luận việc tiến hành các gói thầu liên quan đến công ty cổ phần tân tiến quốc tế (AIC) vì Sở GD-ĐT quản lý đầu tư.
Người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt nam giới sinh lớp 7 trước cổng trường
Công an TP Sầm Sơn đang tạm duy trì người bọn ông đấm vào khía cạnh một phái nam sinh lớp 7 trước cổng trường học để điều tra, làm rõ sự việc.

ngày tiết học quan trọng ở cột mốc ngã tía biên giới A page authority Chải

video clips

Tra cứu giúp điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

phái nam sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung hoa gây sốc dân mạng

trường quốc tế chi phí khóa học 600 triệu bị dân mạng ập vào vote 1 sao

Vụ học viên trường quốc tế ở tp.hồ chí minh bị tiến công gây bão mạng xã hội

Giáo dục
không nên phạm liên quan Sở GD-ĐT Cần Thơ: Kiến nghị chuyển hồ sơ sang trọng Công an điều tra
điều tra TP buộc phải Thơ đề nghị chuyển hồ sơ sang phòng ban CSĐT nắm rõ hành vi thiếu trọng trách trong bài toán quản lý mua sắm tài sản công dẫn mang đến việc hỗ trợ và đo lường và thống kê lắp đặt thiết bị sai nguồn gốc, liên quan đến Sở GD-ĐT.
Ra mắt 4 cơ sở mới, VUS chạm mốc 52 trung tâm toàn quốc
giới thiệu 4 cơ sở mới vào thời điểm tháng 11, đến mốc 52 trung vai trung phong trên toàn quốc, năm 2022 được xem là năm phân phát triển trẻ khỏe trong chiến lược mở rộng của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).
Học sinh viết thiệp chúc cô giáo đến điểm cao và ra đề dễ nhân ngày 20/11
"Chúc cô Nga của con ngày 20/11 thật đáng yêu và táo bạo khỏe. Mong cô luôn luôn cho bầy con điểm cao và ngày càng ra đề dễ dàng dễ cô nhé!!! Con mong mỏi cô xóa cho con điểm xấu... Yêu cô lắm í!", lời chúc với nhắn gửi gia sư Nga bên trên tấm thiệp.
Người thầy
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Mô hình bậc thầy uyên bác biết 10 dạy 1 không còn phù hợp
trên lễ đáng nhớ 40 năm ngày bên giáo nước ta sáng nay, bộ trưởng GD-ĐT khẳng định, ngơi nghỉ thời đại lượng tri thức trái đất bùng nổ, quy mô bậc thầy thông thái biết 10 dạy dỗ 1 không thể phù hợp.
Tiến sĩ 41 tuổi làm Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Ông trần Trọng Đạo, 41 tuổi, được Tổng Liên đoàn Lao động việt nam công nhận là Hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Du học

Thử làm đề thi đại học môn Tiếng Việt ở Hàn Quốc: Nhiều câu 'khó xơi'

Gương mặt trẻ

phái nam sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 ngay lập tức lần thi đầu tiên