Trường Sĩ quan lại Đặc Công đã công bố điểm chuẩn theo hiệu quả xét tuyển kỳ thi giỏi nghiệp THPT. Thông tin chi tiết điểm chuẩn chỉnh của trường sẽ tiến hành diễn lũ tuyển sinh 24h chào làng sớm tuyệt nhất tại bài viết này, thí sinh và độc giả hãy chăm chú theo dõi.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường sĩ quan đặc công

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ quan tiền ĐẶC CÔNG 2022

Tổ phù hợp môn xét tuyển: A00, A01Thí sinh phái nam miền BắcXét kết quả TN THPT: 24Thí sinh phái nam miền NamXét công dụng TN THPT: 20.15

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ quan lại ĐẶC CÔNG 2021

Mã NgànhTên ngành/Đối tượng XTTổ đúng theo môn xét tuyểnĐiểm chuẩn
7860207Chỉ huy tham mưu quánh công - Thí sinh phái nam miền BắcA00, A0123,90
Xét tuyển công dụng thi tốt nghiệp THPT
Chỉ huy tham mưu đặc công - Thí sinh nam giới miền Nam24,30
Xét tuyển công dụng thi tốt nghiệp THPT

Hướng Dẫn Nhập học tập Trường Sĩ quan tiền Đặc Công Năm 2021:

-Thí sinh trúng tuyển theo thủ tục xét theo tác dụng thi trung học phổ thông năm 2021 xác thực nhập học bởi cách:

+Nộp bạn dạng chính Giấy bệnh nhận hiệu quả thi trung học phổ thông năm 2021 (bản gốc, bao gồm mã vạch, mã số).

* Chú ý:

-Nếu thí sinh không nộp phiên bản chính Giấy bệnh nhận tác dụng thi trung học phổ thông 2021 đúng thời hạn quy định sẽ không còn được xác nhận và không tồn tại giấy bảo trúng tuyển.

-Nếu thí sinh trúng tuyển đã nộp bạn dạng chính Giấy triệu chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông năm 2021, thì dấn Giấy báo nhập học với làm giấy tờ thủ tục nhập học tập tại các ban tuyển sinh quân sự chiến lược quận, huyện, thị làng (nơi thí sinh đăng ký sơ tuyển).

Thời Gian Địa Điểm Nhập Học:

-Địa điểm nhập học: Khu B - trường Sĩ quan Đặc công - Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội.

Các Loại giấy tờ Hồ Sơ lúc Nhập Học:

-Giấy bảo nhập học năm 2021 (bản chính).

-Giấy báo tác dụng sơ tuyển năm 2021 (bản chính).

-Giấy ghi nhận được hưởng đối tượng người tiêu dùng ưu tiên gồm: 01 bản sao công triệu chứng và bản gốc để đối chiếu (nếu có).

-Bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông (01 bản sao công hội chứng và bạn dạng gốc để đối chiếu) hoặc bản chính giấy triệu chứng nhận giỏi nghiệp thpt (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).

-Học bạ trung học phổ thông (01 bản sao công chứng và phiên bản gốc để đối chiếu).

-Lệnh hotline nhập ngũ cùng lý lịch nghĩa vụ quân sự (đối cùng với thí sinh ngoại trừ Quân đội). Thí sinh làm giấy tờ thủ tục tại những ban tuyển sinh quân sự quận, huyện, thị làng mạc (nơi thí sinh đk sơ tuyển)

-Hồ sơ quân nhân, giấy cung cấp tài chính, số quân trang, tiền ăn đến hết tháng 9/2021 (đối với quân nhân trên ngũ).

-Giấy khai sinh (01 phiên bản sao công chứng và bạn dạng gốc để đối chiếu).

-Sổ sum họp (đối với đoàn viên) hoặc làm hồ sơ đảng viên (đối cùng với đảng viên).

-Chứng minh thư dân chúng hoặc thẻ căn cước công dân (01 bản sao công bệnh và bạn dạng gốc để đối chiếu).

-Bản sao công hội chứng Sổ hộ khẩu (đối với thí sinh bao gồm hộ khẩu thường trú phía Nam).

-Giấy xét nghiệm covid – 19 bằng phương thức PCR trong khoảng 72 giờ.

*Chú ý:

-Thí sinh với theo các loại văn phiên bản gốc để so sánh với bản sao công bệnh theo quy định. Để tránh thất lạc, sau khi nhập học tập xong, thí sinh nhờ cất hộ lại bạn dạng gốc cho mái ấm gia đình cất giữ. Riêng bạn dạng gốc chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, thí sinh giữ giàng để có theo khi đi khám phúc tra sức khỏe tại cơ sở y tế Y dược học cổ truyền Quân đội.

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ quan ĐẶC CÔNG 2020

Mã NgànhTên ngành/Đối tượng XTTổ thích hợp môn xét tuyểnĐiểm chuẩn
7860207Chỉ huy tham mưu đặc công - Thí sinh phái mạnh miền BắcA00,A0123.65
Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT
Chỉ huy tham mưu quánh công - Thí sinh phái mạnh miền Nam22.7
Xét tuyển công dụng thi giỏi nghiệp THPT

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ quan lại ĐẶC CÔNG 2019

Mã NgànhTên ngành/Đối tượng XTTổ hợp môn xét tuyểnĐiểm chuẩnGhi chú
7860207Chỉ huy tham mưu quánh công - Thí sinh nam giới miền BắcA00, A0119.9
Xét tuyển hiệu quả thi tốt nghiệp THPT
Chỉ huy tham mưu quánh công - Thí sinh nam miền Nam19.6Thí sinh mức 19,60 điểm: tiêu chí phụ 1: Điểm môn Toán ≥ 7,60. Tiêu chí phụ 2: Điểm môn Lý ≥ 5,25.

Xem thêm: Các Ngành Đại Học Kinh Tế Tp Hcm Năm 2022, Chuyên Ngành Kinh Tế

Xét tuyển tác dụng thi xuất sắc nghiệp THPT

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG SĨ quan lại ĐẶC CÔNG 2018

Mã NgànhTên ngành/Đối tượng XTTổ hợp môn xét tuyểnĐiểm chuẩn
7860207Chỉ huy tham mưu đặc công - Thí sinh nam giới miền BắcA00, A0121.05
Xét tuyển công dụng thi xuất sắc nghiệp THPT
Chỉ huy tham mưu quánh công - Thí sinh nam giới miền Nam19.45
Xét tuyển hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT

Trên đây là điểm chuẩn Trường Sĩ quan liêu Đặc Công năm 2021 và trong thời điểm trước, điểm chuẩn chỉnh mới duy nhất hàng năm sẽ được diễn đàn tuyển sinh 24h update và công bố sớm độc nhất tại nội dung bài viết này các thí sinh và bạn hãy hay thường xuyên truy cập để năm bắt những thông tin điểm chuẩn sớm nhất.