trường Đại học Văn Lang chào làng điểm chuẩn phương thức xét công dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 - đợt 1

Sự kiện

(VLU,16/9/2021) – Ngày 16/9/2021, Hội đồng tuyển chọn sinh trường Đại học tập Văn Lang đã ra mắt mức điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn theo phương thức xét tuyển tác dụng thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2021 - dịp 1 mang đến 49 ngành giảng dạy bậc Đại học, hệ chính quy, theo đúng lộ trình xét tuyển của cục GD&ĐT.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường văn lang

Mức điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển mang lại 49 ngành (theo ra mắt trong Đề án tuyển sinh) của ngôi trường Đại học tập Văn Lang dao động từ 16 - 26 điểm (theo thang điểm 30.0). Theo đó, đội ngành “hot” của Đại học Văn Lang như kiến tạo Đồ họa có điểm chuẩn tối đa là 26 điểm, ngành kiến tạo Thời trang: 25 điểm, ngành quan hệ nam nữ Công chúng: 24,5 điểm,... Đối với đội ngành sức khỏe, điểm chuẩn chỉnh của ngành Răng Hàm phương diện là 24 điểm, ngành dược học là 21 điểm, ngành Điều dưỡng, chuyên môn Xét nghiệm y học tập là 19 điểm. Các ngành còn sót lại có mức điểm chuẩn trúng tuyển giao động từ 16 - 20 điểm.

BẢNG ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN NĂM 2021XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP trung học phổ thông - ĐỢT 1

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học viên phổ thông khoanh vùng 3 (không ưu tiên đối tượng-khu vực). Mức chênh lệch điểm trúng tuyển thân hai nhóm đối tượng người tiêu dùng kế tiếp là 1,00 điểm; thân hai khu vực vực tiếp nối là 0,25 điểm.

Ghi chú:- Bảng điểm trúng tuyển được tính theo thang điểm 30; - (*): các ngành có môn thi chính: điểm trúng tuyển các ngành này có môn thi bao gồm nhân thông số 2 với được quy về thang điểm 30, cố kỉnh thể: (môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) * 3/4- tổ hợp H02, V00, V01: môn thi chính là Vẽ Mỹ thuật; tổng hợp H03, H04, H05, H06: môn thi đó là Vẽ Năng khiếu; ngành ngữ điệu Anh: môn thi đó là môn giờ Anh- những ngành Thanh nhạc, Piano (môn Ngữ văn đạt tự 5,0 điểm trở lên, môn NK Âm nhạc 1 đạt trường đoản cú 5,0 điểm trở lên, môn NK Âm nhạc 2 đạt từ bỏ 7,0 điểm trở lên): môn năng khiếu sở trường Âm nhạc 2 là môn thi chính- những ngành Diễn viên kịch, điện hình ảnh - truyền hình; Đạo diễn điện ảnh, vô tuyến (môn Ngữ văn đạt từ bỏ 5,0 điểm trở lên, môn NK SKĐA 1 đạt tự 5,0 điểm trở lên, môn NK SKĐA 2 đạt trường đoản cú 7,0 điểm trở lên): môn NK SKĐA 2 là môn thi chính.

*************************************

Gửi tin nhắn SMS thông báo đến từng thí sinh trúng tuyển.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Học Bạ Thpt Năm 2022, Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Học Bạ Thpt 2022

Trường Đại học Văn Lang chúc mừng chúng ta thí sinh đã đạt tới điểm chuẩn trúng tuyển chọn theo cách thức xét kết quả thi giỏi nghiệp thpt năm 2021 (đợt 1) và chào đón các bạn trở thành tân sv khóa 27 của Trường!

Hướng dẫn làm thủ tục nhập học đối với thí sinh trúng tuyển bởi điểm thi xuất sắc nghiệp thpt đợt 1

Để quy trình làm giấy tờ thủ tục nhập học mau lẹ và thuận lợi, chúng ta đọc kỹ lí giải và thực hiện công việc trong quá trình nhập học để chấp nhận trở thành tân sv Văn Lang nhé!

Trong thời gian ngắn, rất có thể vì nhiều lý do, nếu như thí sinh chưa cảm nhận giấy báo trúng tuyển chọn của ngôi trường Đại học tập Văn Lang, chúng ta vẫn có thể làm thủ tục nhập học, khai báo làm hồ sơ sinh viên trực tuyến bằng cách tra cứu tác dụng trúng tuyển chọn trên hệ thống (để xác thực Mã nhập học) và cập nhật Giấy báo trúng tuyển phiên bạn dạng điện tử (qua tra cứu website), đồng thời hoàn tất việc đóng tiền học phí để nhận thấy mã số sv và thư điện tử sinh viên Văn Lang của Trường. Đây là kênh thông tin giúp cho bạn giữ liên hệ với Trường vào suốt thời hạn học tập tại Đại học tập Văn Lang.

Tham khảoHướng dẫn làm giấy tờ thủ tục nhập học đợt 1 - năm 2021 đến tân sinh viên Khóa 27 Đại học tập Văn Lang

Tham khảoHướng dẫn vềhọc giá tiền Chương trình tiêu chuẩn Khóa 27 Đại học Văn Lang

Tham khảo gợi ý nhập học mang lại sinh viên lịch trình Đào tạo Đặc biệt Khóa 27

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG