Đại học caodangngheqn.edu.vn tphcm sẽ liên tục update danh sách các trường ra mắt điểm chuẩn chỉnh năm 2020 nhằm thí sinh, bạn đọc tra cứu cùng tham khảo. Dưới đây là danh sách các trường đại học chào làng điểm chuẩn chỉnh năm 2020.

I. Điểm chuẩn chỉnh 2020 những trường đại học quanh vùng phía Nam

46. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Đồng Tháp

47. Điểm chuẩn trường ĐH Văn Hiến

48. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Thủ Dầu Một - Bình Dương

II. Điểm chuẩn chỉnh năm 2020 của các trường đại học quanh vùng phía Bắc:

49. Điểm chuẩn Trường Đại học tập Ngoại thương

68. Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng

69. Điểm chuẩn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

70. Điểm chuẩn trường Đại học công cụ Hà Nội

71. Điểm chuẩn đại học Y tế công cộng72. Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội73. Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học Sư phạm thành phố hà nội 274. Điểm chuẩn trường Đại học phong cách xây dựng Hà Nội75. Điểm chuẩn trường Đại học tập Thương mại76. Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Sư phạm nghệ thuật Hưng Yên77. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH mỹ thuật Công nghiệp78. Điểm chuẩn trường ĐH Thủy lợi79. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH văn hóa Hà Nội80. Điểm chuẩn trường ĐH Xây dựng81. Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH giao thông vận tải Vận tải82. Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Điều chăm sóc Nam Định83. Điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược Hải Phòng84. Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Y dược Thái Bình85. Điểm chuẩn Trường ĐH chuyên môn Y tế Hải Dương86. Điểm chuẩn Trường học viện cơ chế và phát triển87. Điểm chuẩn Trường ĐH Hà Nội88. Điểm chuẩn trường ĐH Nội vụ Hà Nội89. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Công nghiệp Hà Nội90. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH sảnh Khấu- Điện ảnh Hà Nội91. Điểm chuẩn chỉnh Học viện nông nghiệp Việt Nam92. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Công đoàn93. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Điện Lực Hà Nội94. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH sản phẩm hải Việt Nam95. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH công nghệ Thông tin và truyền thông – ĐH Thái Nguyên96. Điểm chuẩn trường ĐH kinh tế Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên97. Điểm chuẩn trường ĐH công nghệ Kỹ thuật – ĐH Thái Nguyên98. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Y dược – ĐH Thái Nguyên99. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Nông lâm – ĐH Thái Nguyên100. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Sư phạm - ĐH Thái Nguyên101. Điểm chuẩn trường ĐH khoa học - ĐH Thái Nguyên102. Điểm chuẩn ĐH khoáng sản và môi trường xung quanh Hà Nội103. Điểm chuẩn trường ĐH Hải Phòng104. Điểm chuẩn Trường Đại học tập Lao động Xã hội105. Điểm chuẩn Đại học Lâm nghiệp106. Viện Đại học tập Mở Hà Nội107. Điểm chuẩn chỉnh Học viện thiết yếu trị Công an nhân dân108. Điểm chuẩn Học viện bình yên nhân dân109. Điểm chuẩn chỉnh Học viện công an nhân dân110. Điểm chuẩn trường Đại học tập Phòng cháy chữa trị cháy111. Điểm chuẩn trường Đại học cảnh sát Nhân dân112. Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học Kỹ thuật phục vụ hầu cần Công an nhân dân113. Điểm chuẩn Học viện nghệ thuật Quân sự114. Điểm chuẩn Học viện Quân y115. Điểm chuẩn chỉnh Học viện kỹ thuật Quân sự116. Điểm chuẩn Học viện Biên phòng117. Điểm chuẩn Học viện Phòng ko - không quân118. Điểm chuẩn Học viện Hậu cần119. Điểm chuẩn Học viện Hải quân120. Điểm chuẩn chỉnh trường Sĩ quan bao gồm trị121. Điểm chuẩn trường Sĩ quan Pháo binh122. Điểm chuẩn trường Sĩ quan liêu Lục quân 1123. Điểm chuẩn trường Sĩ quan liêu Lục quân 2124. Điểm chuẩn trường sĩ quan tiền công binh125. Điểm chuẩn chỉnh trường Sĩ quan thông tin126. Điểm chuẩn chỉnh trường Sĩ quan không quân127. Điểm chuẩn chỉnh trường Sĩ quan tiền tăng thiết giáp128. Điểm chuẩn trường Sĩ quan quánh công129. Điểm chuẩn trường Sĩ quan phòng hoá130. Điểm chuẩn chỉnh trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự131. Điểm chuẩn chỉnh trường đh Công nghiệp Dệt May Hà Nội132. Điểm chuẩn chỉnh trường đại học Thăng Long133. Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Mỏ - Địa Chất134. Điểm chuẩn chỉnh Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội135. Điểm chuẩn Đại học công nghệ giao thông Vận tải136. Điểm chuẩn chỉnh Học viện Y dược học Cổ truyền137. Điểm chuẩn chỉnh Trường Đại học Thăng LongIII. Điểm chuẩn chỉnh 2020 của những trường đại học ở khu vực miền trung - Tây Nguyên138. Điểm chuẩn trường ĐH nước ngoài ngữ - ĐH Đà Nẵng139. Điểm chuẩn trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng140. Điểm chuẩn trường ĐH kinh tế tài chính - ĐH Đà Nẵng141. Điểm chuẩn trường ĐH nghệ thuật Y dược Đà Nẵng142. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH phong cách xây dựng Đà Nẵng143. Điểm chuẩn trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng144. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH thể dục Thể thao Đà Nẵng145. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH cơ chế - ĐH Huế146. Điểm chuẩn phân hiệu ĐH Đà Nẵng sinh sống Kon Tum147. Điểm chuẩn chỉnh Viện phân tích và đào tạo và giảng dạy Việt - Anh148. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH kinh tế - ĐH Huế149. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH nước ngoài ngữ - ĐH Huế150. Điểm chuẩn trường ĐH Nông lâm – ĐH Huế151. Điểm chuẩn trường ĐH nghệ thuật – ĐH Huế152. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế153. Điểm chuẩn trường ĐH kỹ thuật – ĐH Huế154. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Y dược – ĐH Huế155. Điểm chuẩn chỉnh Đại học Hồng Đức156. Điểm chuẩn trường ĐH Vinh157. Điểm chuẩn trường ĐH Công nghiệp Vinh158. Điểm chuẩn trường ĐH kinh tế tài chính Nghệ An159. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Hà Tĩnh160. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Quảng Bình161.

Bạn đang xem: Điểm đại học fpt 2020

Xem thêm: Top 18 Sơ Đồ Tư Duy 4 Năm Đại Học Tập 4 Năm Đại Học, Sơ Đồ Tư Duy Kế Hoạch Học Tập 4 Năm Đại Học

Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Quảng Nam162. Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Quy Nhơn