Bạn đang xem: Điểm đại học ngân hàng 2019

Tuyển sinh
Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học mỗi năm: Lỗi tại ai?
làm chủ đào tạo những trường đh cho rằng hàng trăm ngàn sinh viên bị đuổi học mỗi năm ko kể nguyên hiền đức sinh viên còn trọng trách của thiết yếu nhà trường.

Tuyển sinh
Từ trường lên đại học: Cần giai đoạn 'ủ men' để ra loại rượu mới
chuyển từ ngôi trường lên đại học là sự chuyển đổi về chất. Một đh muốn tất cả sự cải tiến và phát triển cả chiều rộng về quy mô đến chiều cao về chuyên môn đào tạo cần có thời gian chi tiêu thực chất.

Cấu trúc đề thi lớp 10 của Trường trung học phổ thông Chuyên ngoại ngữ năm 2023
kết cấu đề thi vào lớp 10 năm 2023 Trường thpt Chuyên nước ngoài ngữ (Trường ĐH nước ngoài ngữ - ĐH nước nhà Hà Nội) vừa được ban hành gồm 3 môn.

Tuyển sinh
ĐH Bách khoa Hà Nội không lập các trường thành viên, chỉ có '1 Bách khoa Hà Nội'
ĐH Bách khoa tp. Hà nội sẽ có bộ máy tinh gọn, phân cung cấp tự chủ khỏe khoắn nhưng ko phân lập, không xây dựng những trường ĐH thành viên, thống nhất cách nhìn “1 Bách khoa Hà Nội”.
Tuyển sinh
Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học: Không phải cứ đỗ đại học là bình yên ra trường
vài năm quay lại đây, hàng năm có hàng trăm ngàn sinh viên các trường đh bị thôi học do kết quả học tập vượt thấp, những lần bị cảnh báo học vụ.
Tuyển sinh
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển thành đại học, việc cấp bằng ra sao?
trường Bách khoa tp hà nội chuyển lên ĐH tuy nhiên khác quy mô của ĐH Quốc gia. Việc cấp bằng cho tất cả những người học ở trong quyền của người có quyền lực cao ĐH Bách khoa Hà Nội.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển lên Đại học, hiệu trưởng thành giám đốc
Thủ tướng tá vừa có đưa ra quyết định về câu hỏi chuyển ngôi trường ĐH Bách khoa thủ đô thành ĐH Bách khoa Hà Nội.
Tuyển sinh
Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp hcm bị đuổi học
hàng chục sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hcm bị buộc thôi học với lý do đã cảnh báo học vụ 2 lần. Gần 100 sv khác sẽ bị chú ý học vụ bắt buộc nâng cấp điểm số còn nếu như không muốn bị đuổi học.
Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH giang sơn TP.HCM) cho sinh viên ngủ Tết Nguyên đán 2023 với thời hạn 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 nghành gồm Nông lâm nghiệp và thủy sản, khoa học sự sống, Khoa học tự nhiên và thoải mái và dịch vụ xã hội tuyển chọn sinh kém tốt nhất trong 3 năm ngay sát đây.

ngày tiết học quan trọng đặc biệt ở cột mốc ngã bố biên giới A page authority Chải

đoạn phim clips

Tra cứu điểm thi xuất sắc nghiệp thpt 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

phái nam sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung quốc gây sốc cư dân mạng

ngôi trường quốc tế học phí 600 triệu bị dân mạng ập lệ vote 1 sao

Vụ học sinh trường quốc tế ở tp.hcm bị tiến công gây bão mạng xã hội

Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT hoàn toàn có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ mau chóng như năm nay, mà tổ chức tất cả các thủ tục cùng thời điểm với lần xét tuyển chọn căn cứ công dụng thi tốt nghiệp THPT.
Trường cao đẳng tuyển sinh 'chui' 243 học sinh
Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 tuy thế một trường cao đẳng đã từ bỏ ý tuyển sinh, dạy dỗ học đến 243 học tập sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam giới
Quỹ học tập bổng và cung ứng tài thiết yếu BUV năm 2023 đem lại các suất học tập bổng danh giá, góp các học viên tài năng có cơ hội thụ tận hưởng nền giáo dục nước anh lâu đời, sản xuất tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời điểm này, một trong những trường đại học ở phía Bắc đã chào làng lịch ngủ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về công tác liên kết đào tạo và huấn luyện đại học với nước ngoài được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết huấn luyện và đào tạo đại học với nước ngoài tại nước ta - hoàn cảnh và kim chỉ nan phát triển” do báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.

Du học

Sinh viên Trung Quốc xếp hàng dài vào thư viện, nhiều tác phẩm văn học 'sống lại'

Gương mặt trẻ

60 sáng chế của sinh viên tranh tài giải thưởng khoa học công nghệ